Home / Tin kpop / Jung Joon Young kiện các netizen lan truyền tin đồn sai sự thật về video với bạn gái cũ.

Jung Joon Young kiện các netizen lan truyền tin đồn sai sự thật về video với bạn gái cũ.

Loading...

Vào ngày 8/11, C9 Entertainment thông báo: “Đây là tuyên bố về việc chúng tôi sẽ có những hành động pháp lí chống lại bất kì ai lan truyền tin đồn ‘video của Jung Joon Young’ hay bình luận ác ý trên các trang cộng đồng mạng, qua tin nhắn và mạng xã hội. Chúng tôi đã thu thập các bằng chứng và hiện đang tiến hành vụ kiện”.

15037172_198741147245295_949815077746121863_n

Công ty cũng cảnh cáo cư dân mạng không nên có những hành động như vậy trong tương lai, khẳng định C9 Entertainment sẽ còn tiếp tục sử dụng các hành động pháp lí khi cần thiết.

Đoạn video được nhắc đến được cho là quay cảnh Jung Joon Young và bạn gái cũ, người trước đây từng cáo buộc anh tội quấy rối tình dục. Tuy nhiên nó đã được chứng minh là giả mạo trong phiên xét xử.

Khi nhắc đến khi nào nam ca sĩ quay trở lại, công ty nói: “Chưa có gì là chắc chắn cả, nhưng chúng tôi sẽ thông báo đến người hâm mộ đầu tiên nếu có bất kì tin tức gì mới”.

Trước đây một nguồn tin của công ty nói rằng Jung Joon Young sẽ trở về Hàn sau chuyến đi tới Pháp trong giữa-cuối tháng này và việc anh có trở lại “2 Days & 1 Night” hay không vẫn chưa được định đoạt.

Translated by | Q12 | K Crush

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời