Home / Tin phim / Jung Il Woo được chẩn đoán bệnh phình động mạch não

Jung Il Woo được chẩn đoán bệnh phình động mạch não

Loading...

Trong số tất cả các nam nghệ sĩ chuẩn bị nhập ngũ vào năm tới, một nam diễn viên đã chọn cách đi trong yên lặng.

Ngày 29 tháng 11, công ty quản lý Jung Il Woo đã xác nhận: ”Jung Il Woo đã được lên kế hoạch nhập ngũ trong tháng 12.” Tuy nhiên, họ không tiết lộ ngày cụ thể vì nam diễn viên dự định nhập ngũ trong lặng lẽ.

Jung Il Woo được dự kiến sẽ phục vụ như là một nhân viên phục vụ cộng đồng do một tai nạn xe hơi vào năm 2006 mà cả anh và Lee Min Ho bị thương nghiêm trọng. Jung Il Woo bị vỡ xương cổ tay và bị gãy xương chậu, chảy xuất huyết bên trong đầu và bị mất trí nhớ một phần nhẹ. Lee Min Ho gãy đùi và mắt cá xương, các dây chằng ở đầu gối trái của anh cũng bị gãy. Anh đã phải nhập viện trong 7 tháng do sự cố và phải kẹp các chân kim loại trong đùi của mình do chấn thương. Các hành khách và tài xế của chiếc xe đâm vào họ đều đã đã qua đời.

Dự kiến anh sẽ tham gia một chương trình đào tạo tập huấn quân sự trong 4 tuần, Jung Il Woo gần đây đã gặp gỡ với các fans Nhật Bản của mình trong fan meeting cuối cùng trong một thời gian.

Sau khi tin tức về nhập ngũ của anh được tiết lộ, tuy nhiên, một thông tin được tiết lộ rằng anh gần đây đã được chẩn đoán mắc chứng bệnh phình động mạch não. Một người bạn thân của Jung Il Woo chia sẻ với Dispatch: “Anh bắt đầu phàn nàn về chứng đau đầu nghiêm trọng cách đây 3 năm và gần đây đã có một cuộc kiểm tra rất chi tiết, anh được chẩn đoán mắc chứng phình mạch não.”

2nssvhj

Điều kiện được coi như là một quả bom hẹn giờ, nếu như vỡ mạch máu, tỷ lệ tử vong biến đổi từ 30% ~ 40%. Theo Viện Quốc gia về Rối loạn thần kinh và đột quỵ: “Phình mạch có thể bị vỡ và chảy máu vào não, gây ra các biến chứng nghiêm trọng, bao gồm đột quỵ xuất huyết, tổn thương thần kinh vĩnh viễn hoặc tử vong. Một khi nó đã vỡ, phình mạch có thể bật lại và chảy máu vào não, và chứng phình cũng có thể xảy ra”. Mặc dù chỉ có một số người bị chứng phình động mạch có triệu chứng vỡ và chảy máu gây ra bởi chứng phình động mạch nhưng nó có thể dẫn đến một cơn đột quỵ, hôn mê, hoặc kết quả xấu nhất là tử vong.

Tình trạng này là đủ để cho Jung Il Woo đề nghị miễn nghĩa vụ quân sự nhưng anh nói mình vẫn sẽ nhập ngũ và thậm chí còn nói: “Đó là một sự xấu hổ là tôi không thể phục vụ một cách đầy đủ nhất do tình trạng của mình”. Jung Il Woo rất buồn khi anh không thể chào hỏi những người hâm mộ yêu mến mình.

Jung Il Woo xuất hiện lần đầu thông qua High Kick Unstoppable vào năm 2006 và sau đó là dự án phim truyền hình nổi tiếng như The Moon Embracing The Sun và The Night Watchman.

Cre: soompi, koreaboo / Kites

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời