Home / Tin kpop / Jung Hyung Don nói về việc trở lại và xin lỗi vì rời “Infinite Challenge”

Jung Hyung Don nói về việc trở lại và xin lỗi vì rời “Infinite Challenge”

Loading...

Vào ngày 21 tháng Chín, Jung Hyung Don đã đến một Studio để quay chương trình “Weekly Idol” của kênh truyền hình MBC1.

Mặc dù sự trở lại với chương trình đã được lên kế hoạch 1 cách bí mật / cá nhân vì những lo ngại về sức khỏe của anh ấy, các phóng viên đã đổ xô đến phòng thu và yêu cầu một cơ hội để hỏi nam diễn viên hài Jung Hyung Don một số câu hỏi.

Khi được hỏi về cảm xúc của anh ấy khi quay lại với các chương trình giải trí, Jung Hyung Don đã trả lời rằng : “Tôi bang hoàng. Tôi không chắc chắn mình có thích hợp để quay phim ngày hôm nay không. Tôi cảm thấy bản thân mình có thể hoàn toàn làm hỏng chương trình phát sóng này nhưng tôi nhất định sẽ làm việc chăm chỉ.”

Nam diễn viên hài kiêm người dẫn chương trình nổi tiếng cũng chia sẻ lí do tại sao ông chọn “Weekly Idol” để trở lại, Jung Hyung Don nói: “Tôi chọn chương trình này vì tôi nghĩ rằng đây là show có ít gánh nặng tâm lí nhất và tôi có thể làm tốt. Tôi rất lo lắng và không thể chợp mắt nổi dù chỉ một chút suốt cả đêm qua.”

Jung Hyung Don cũng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ chương trình truyền hình “Infinite Challenge” bởi sự rời đi của nam diễn viên hài, anh ấy tiếp tục: “Các fan hâm mộ đã mong đợi tôi trở về, vì vậy, tôi thực sự xin lỗi đã phụ lòng các bạn. Bởi vì tôi không phù hợp… Tôi sẽ luôn ủng hộ. Cảm ơn và xin lỗi mọi người.”

Sau khi được hỏi rằng anh ấy còn liên lạc với MC Yoo Jae Suk hay không, nam diễn viên kiêm người dẫn chương trình đã trả lời : “Tôi không hay liên lạc riêng với anh ấy nhưng tôi vẫn thấy anh ấy thường xuyên.”

 

Source: soompi.com
V-trans: [email protected]

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời