Home / Tin phim / Jun Ji Hyun và Lee Min Ho xuất ngoại để quay phim mới

Jun Ji Hyun và Lee Min Ho xuất ngoại để quay phim mới

Loading...

Vào ngày 12/8 một nguồn tin tiết lộ: “Hai diễn viên sẽ bay tới Palau (một đảo quốc ở Thái Bình Dương, cách Philippines 500 dặm về phía đông) và Tây Ban Nha cho những cảnh quay tại nước ngoài của bộ phim truyền hình chiếu vào thứ Tư – thứ Năm mới nhất của SBS, “Legend of the Blue Sea”. Họ sẽ tới Palua vào cuối tháng 8 và ghé Tây Ban Nha trong tháng 9. Nội dung phim có những cảnh cần quay tại bãi biển hoang vắng và cả tựa phim cũng nhắc tới biển xanh nên họ phải ra nước ngoài để thực hiện chúng.”

13932710_1576153039352998_1580739181660881111_n

Xét tới kinh phí quay ở nước ngoài, đây không phải chuyện bất kì bộ phim nào cũng làm. Bên sản xuất có vẻ rất chú trọng tới các chi tiết – từ nội dung cho đến dàn diễn viên và bây giờ là cảnh quay. Lee Min Ho trong phim là một nghệ sĩ đương đại lạnh lùng đã phải lòng nàng tiên cá chuyển tới Seoul, do Jun Ji Hyun thủ vai.

Bộ phim đang thu hút nhiều sự chú ý vì độ nổi tiếng rầm rộ của Jun Ji Hyun và Lee Min Ho. Hơn nữa phim có kịch bản được biên kịch tài năng Park Ji Eun, người đã chắp bút cho “My Love From the Star” chịu trách nhiệm, còn đạo diễn chính là Jin Hyuk từ phim “City Hunter”.

Cốt truyện về mối tình lãng mạn đang xen giả tưởng với mô-típ tiên cá cũng được nhiều người quan tâm. Trong truyện truyền thuyết lịch sử (lãng mạn) đầu tiên của Hàn Quốc vào thời Joseon đã có mô-típ này – kể về hình mẫu Kim Dam Nyeong thả tiên cá bị các ngư dân bắt về với biển.

“Legend of the Blue Sea” được xếp lịch lên sóng sau khi “Incarnation of Envy” kết thúc vào tháng 11.

Translated by |Q12 |K Crush Vtrans
Cre: Soompi

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời