Home / Tin kpop / Jo Se Ho lên tiếng sau khi bị chỉ trích vì cư xử thô lỗ với BTS Jungkook và Kim Min Suk

Jo Se Ho lên tiếng sau khi bị chỉ trích vì cư xử thô lỗ với BTS Jungkook và Kim Min Suk

Loading...

13346788_1553218781646424_8689747533021271548_n

Tập đầu tiên chương trình “Flower Crew” trên đài SBS đã khiến Jo Se Ho bị nhấn chìm trong cơn bão dư luận vì cách cư xử tồi tệ với đàn em. Theo bài báo của tờ Maeil Business, Jo Se Ho lên tiếng về vụ lùm xùm này bằng lời giải thích như sau: “Thật lòng thì, tôi nghĩ rằng mọi người đã rất thân thiết sẵn rồi. Chúng tôi dễ dàng hòa hợp với nhau vì đều là đàn ông con trai cả, nhưng khi đó lại có một vấn đề nảy sinh. Vì tôi cố quá mức để thân với mọi người hơn nên đã có hiểu lầm xảy ra, và đây chính là tác nhân gây ra vấn đề.”

Seo Jang Hoon, một khách mời khác cũng đang “hứng gạch” vì hành vi thô lỗ của mình với các thành viên khác cũng bình luận rằng: “Jungkook là thành viên duy nhất tôi đã từng làm việc cùng trước đây nên tôi đã cư xử rất thoải mái với cậu ấy, nhưng chính điều này lại gây ra nhầm lẫn với người hâm mộ.”

Trong khi đó, có vẻ như những chỉ trích nặng nề nhắm vào Jo Se Ho và Seo Jang Hoon sẽ không bị dập tắt trong tương lai gần. Một số khán giả thậm chí còn yêu cầu chương trình ngừng phát sóng hoàn toàn.

Cre: Allkpop

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • jo seho và jungkook

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời