Home / Tin kpop / Jihyun ẩn ý về việc 4MINUTE sẽ tan rã từ 1 tuần trước?

Jihyun ẩn ý về việc 4MINUTE sẽ tan rã từ 1 tuần trước?

Loading...

13427777_1555097011458601_6740409590585116645_n

“Có những người trên đời được cứu rỗi bằng chính âm nhạc của bạn. Và không còn nghi ngờ gì nữa, các tác phẩm mà bạn tạo ra sẽ tồn tại thật lâu, thật lâu về sau.

Nếu hỏi tôi vì sao có thể nói như vậy thì không dễ gì để trả lời, nhưng đây là một điều rất rõ ràng. Làm ơn hãy tin tưởng điều đó tới tận cuối cùng. Bạn phải đặt niềm tin vào nó đến từng giây phút sau chót của khoảnh khắc cuối cùng.

Ôi. Là đây sao? Đây chính là khoảnh khắc cuối cùng đó sao? Thế thì có phải chăng tôi nên tiếp tục tin tưởng? Tất cả những gì phải làm là giữ vững niềm tin rằng từng bài hát của tôi không hề vô dụng sao? Thế thì, cha ơi, con đã để lại dấu ấn của mình đúng không? Kể cả khi đã thua hoàn toàn trận chiến này, con vẫn đã để lại chút gì đó của riêng con, phải không?”

Đó là nội dung mà Jihyun đã đăng lên Instagram của mình vào ngày 05/6, với hình chụp một trang từ quyển sách “Miracles of the Namiya General Store” (tạm dịch: “Điều kì diệu từ cửa hàng tạp hóa Namiya”) của tác giả Keigo Higashino.

Và sáng nay (13/6) thì người trong ngành tiết lộ 4MINUTE có nguy cơ tan rã khi chỉ có mình Hyuna tái kí hợp đồng, các thành viên khác vẫn đang trong quá trình thảo luận.

Cre: Allkpop | Trans : K Crush

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời