Jia thú nhận cảm xúc về sự tan rã của miss A “Những ký ức không thể quên nổi”

X Sports News – Naver

Không lời nào có thể diễn tả được cảm xúc của tôi khi việc tan rã được quyết định. Fei – Jia – Min – Suzy đã cùng nhau tạo nên miss A. Và miss A đã tạo nên tôi của ngày hôm nay. Tôi rất biết ơn khi có được những thời khắc tuyệt vời cùng các thành viên, và từ đáy lòng tôi muốn gửi lời cảm ơn JYP Entertainment. Ra riêng, cũng như quá trình một con đại bàng học bay. Vậy nên hãy chúc tôi may mắn nhé.

1. [+3,806, -584] Suzy, em vất vả rồi

2. [+3,367, -369] Cũng chả thấy thương mấy chị này khi mà mọi sự chú ý dành cho nhóm đều đổ dồn vào Suzy, vì ngay từ đầu mà không có Suzy thì làm sao mà miss A nổi tiếng được. Hưởng ké thu nhập của Suzy, họ được lợi còn gì.

3. [+2,750, -532] Suzy khổ nhiều rồi. Mấy cô nên biết ơn Suzy từ giờ đến cuối đời.

4. [+1,685, -67] Nhóm nữ mà qua được mốc 5 năm là cùng đủ dài rồi. Chúc tất cả các thành viên những điều tốt đẹp nhất.

5. [+1,562, -61] Fei gia hạn hợp đồng, còn Jia tự mình rời đi ngay khi hết hạn… Chúc chị may mắn ở Trung Quốc.

6. [+579, -60] Suzy như cái máy kiếm tiền còn mấy cô còn lại chỉ ăn không còn gì… Một người làm cả 365 ngày trong năm chỉ để những người còn lại tậu nhà, tậu hàng hiệu, tiệc tùng nhậu nhẹt bên Trung.

7. [+531, -55] Fei ít ra còn đi show này nọ, chứ Jia thì làm được cái gì? Cô ta chỉ biết tiệc tùng và mua đồ xa xỉ trong khi Suzy phải làm việc… Biết điều thì nên hàm ơn Suzy.

8. [+482, -43] Cá là đống tiền Suzy chia cho mấy cô này phải tính bằng triệu.

9. [+448, -31] Mọi người lúc nào cũng bảo Suzy được JYP hỗ trợ này nọ, nhưng điều đó nào có đúng. Lúc đầu Min mới là người được push nhiều nhất, chỉ tới những năm gần đây mới là Suzy… Thật buồn khi mọi chuyện thành ra 3 người tổ chức tiệc sinh nhật mà không mời Suzy, rồi không follow em ấy trên mạng xã hội… Chịu không hiểu nổi vì sao Suzy lại chấp nhận chia tiền cho những kẻ thậm chí còn chẳng đối tốt với mình, rồi còn chẳng làm đủ 7 năm nữa… Tôi mà là Suzy thì tôi không chịu nổi đâu, một đồng cũng không. Thương Suzy.

10. [+414, -58] Cứ như kiểu mình có quyền phát ngôn, khi mà cô ta nợ Suzy cả đời…

Credit: netizenbuzz

Trả lời