Home / Tin kpop / Ji Soo và Nam Joo Hyuk cùng nhau xuất hiện trên “My Ear’s Candy”

Ji Soo và Nam Joo Hyuk cùng nhau xuất hiện trên “My Ear’s Candy”

Loading...

Họ là F4 mới trong thị trấn này. Ji Soo, Nam Joo Hyuk, Shin Jae Ha, và Kim Yoo Han, tất cả sẽ xuất hiện cùng nhau trong chương trình truyền hình của đài tvN “My Ear’s Candy”.

wkpvky

Giám đốc sản xuất (PD) của chương trình, Yoo Hak Chan đã nói rằng : “Ji Soo, Nam Joo Hyuk, Shin Jae Ha và Kim Yoo Han đều là những người bạn tốt của nhau trong cuộc sống thực tế của họ vi vậy khi bạn xem chương trình này, bạn cũng như đang xem chính cuộc sống thật của những chàng trai nổi tiếng mới ngoài đôi mươi này. Các “Candy” đều là bạn của Ji Soo, nhưng bọn họ đều rất tò mò và đặt ra nhiều câu hỏi khác nhau, thậm chí họ còn yêu cầu bỏ phiếu tìm ra người được yêu thích nhất”.

Tập phim sẽ được phát sóng vào ngày 8 tháng Chín. “Candy” mới chia sẻ cảm thấy rất phấn khởi khi được gặp “F4” và thể hiện sự thích thú của mình với Nam Joo Hyuk nhiều hơn so với Ji Soo.

Chương trình “My Ear’s Candy” sẽ chọn ra một người bạn giấu tên – được gọi là “Candy” để thực hiện tương tác qua điện thoại với các thành viên của chương trình. Những người bạn thường được khuyến khích chia sẻ những câu chuyện trong quá khứ cũng như mối quan tâm của họ, những điều này thường dễ hiểu đối với người xem truyền hình.

Nam diễn viên kiêm người mẫu Nam Joo Hyuk và diễn viên Ji Soo hiện tại đang tham gia bộ phim truyền hình “Người tình ánh trăng” được chiếu trên kênh SBS vào mỗi tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần vào lúc 10 giờ 00 KST. Trước đó nam diễn viên Ji Soo cũng đã xuất hiện trong bộ phim truyền hình ăn khách “Bác sĩ” của đài SBS.

Source: soompi.com
V-trans: [email protected]

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • my ears candy vietsub

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời