Home / Tin phim / Ji Soo chia sẻ ấn tượng đầu tiên về hai người bạn diễn Park Bo Young và Park Hyung Sik

Ji Soo chia sẻ ấn tượng đầu tiên về hai người bạn diễn Park Bo Young và Park Hyung Sik

Loading...

Trong một cuộc phỏng vấn cùng Chosun Ilbo, nam diễn viên Ji Soo đã có những chia sẻ của mình về ấn tượng đầu tiên với hai người bạn diễn trong dự án phim truyền hình mới nhất của anh có tên “Strong Woman Do Bong Soon”.

30094386624_3f219c9549_z

Chia sẻ về ấn tượng đầu tiên của mình với hai người bạn diễn là Park Hyung Sik và Park Bo Young, Ji Soo tiết lộ, “Tôi gặp họ lần đầu tiên trong buổi đọc kịch bản và cả hai đều để lại cho tôi một ấn tượng chung rất giống nhau. Cả hai người họ đều rất đẹp, và tỏa sáng. Anh Hyung Sik có một vẻ đẹp rất đặc biệt, kiểu thân hình vạm vỡ mạnh mẽ nhưng khuôn mặt lại rất đáng yêu và có phần trẻ con. Cả hai đều rất đáng yêu và cũng tốt bụng nữa.”

Trong khi đó, anh cũng chia sẻ về cuộc gặp gỡ, trò chuyện đầu tiên này của mình cùng hai bạn diễn. Ji Soo nói, “Chị Park Bo Young nói với tôi rằng đây là lần đầu tiên chị ấy hợp tác cùng những diễn viên nhỏ tuổi hơn mình. Chúng tôi cũng hay nói chuyện với nhau về việc quay phim trong thời tiết đang dần trở nên lạnh hơn sẽ có chút khó khăn, bởi vậy chúng tôi nên chuẩn bị kĩ càng hơn, nghiên cứu tốt kịch bản để có hoàn thành tốt các cảnh quay khi bộ phim bắt đầu quay.”

“Strong Woman Do Bong Soon” là dự án phim truyền hình tiếp theo của đài cáp JTBC được lên kế hoạch phát sóng vào năm sau, năm 2017. “Strong Woman Do Bong Soon” là câu chuyện xoay quanh nhân vật Do Bong Soon, một người phụ nữ có sức mạnh sánh ngang với Hercules. Cô gặp một người đàn ông có tính cách kỳ lạ, có phần điên khùng và rơi vào lưới tình với người đàn ông đó.

Kịch bản của bộ phim được viết bởi biên kịch Baek Mi Kyung cũng là biên kịch của “My Love Eun Dong” và được chỉ đạo bởi đạo diễn Lee Hyung Min của “Ms. Temper and Nam Jung Gi”.

“Strong Woman Do Bong Soon” sẽ được khai máy ngay từ tháng 11 và sẽ đóng máy vào tháng 1 năm 2017 để lên sóng sau khi “Solomon’s Perjury” kết thúc. Nếu đúng như dự kiến, “Strong Woman Do Bong Soon”  sẽ là một bộ phim tiền sản xuất khác của JTBC bên cạnh “Man To Man” và “The Package”.

Source: allkpop.com / Kites

Loading...

Check Also

Kam Woo Sung, Kim Sun Ah hôn nhau say đắm ngay trong teaser đầu tiên của melodrama mới

Loading... SBS sẽ mở màn khung giờ thứ hai thứ ba năm nay với bộ …

Trả lời