Ji Chang Wook và YoonA tư tay phục vụ cafe, thực hiện lời hứa ratings của “The K2”

Bộ đôi diễn viên chính của bộ phim truyền hình đang rất được yêu thích đài tvN “The K2”, Ji Chang Wook và YoonA sẽ thực hiện lời hứa thứ hai của mình sau những thành công về mặt rating của bộ phim.

the-k2

Ngày 9 tháng Mười Một, phía đài truyền hình cáp tvN đã đưa ra thông báo chính thức về kế hoạch để nam diễn viên Ji Chang Wook và nữ ca sỹ – diễn viên xinh đẹp YoonA thực hiện lời hứa rating của mình với người hâm mộ và khán giả ủng hộ bộ phim. Cả hai sẽ cùng nhau tự tay phục vụ cafe cho người hâm mộ và khán giả của bộ phim để hoàn thành lời hứa đạt mức tỷ suất người xem 5%.

Theo đó, bộ phim “The K2” đã chính thức vượt qua mốc tỷ suất 5%, đánh dấu con số rating 5,1% sau khi phát sóng tập phim gần đây nhất vào ngày 7 tháng Mười Một. Phía đơn vị chỉ đạo sản xuất bộ phim của đài tvN cũng cho biết, “Chúng tôi lên kế hoạch sẽ phục vụ cafe cho khoảng 100 khán giả và người hâm mộ vào lúc 4 giờ chiều thứ Sáu tới, ngày 11 tháng Mười Một (theo giờ Hàn Quốc) tại Gangnam.”

Một lần nữa cùng chúc mừng cho cặp đôi Ji Chang Wook – YoonA cũng như các diễn viên và đoàn làm phim “The K2” về thành công này!

Source: soompi.com / Kites

Trả lời