Home / Tin kpop / Jessica từng không có ý định cầm mic trở lại??

Jessica từng không có ý định cầm mic trở lại??

Loading...

Jessica

Trong phỏng vấn với SpotsDongA, Jessica đã chia sẻ về những điều cô trải nghiệm sau khi rời nhóm SNSD và hoạt động solo

“Tôi từng không có ý định trở thành ca sĩ một lần nữa. Nếu không có sự ủng hộ của fans, tôi sẽ không có ngày hôm nay. Tôi tìm lại được sự tự tin nhờ những fans luôn luôn cổ vũ, nhắc tôi rằng hãy luôn hát lên. Tôi nghĩ tôi làm việc trở lại và suy nghĩ rất nhiều những điều các bạn ấy muốn từ tôi, muốn lắng nghe. Cuối cùng, tôi quyết định làm những bài hát mà fans sẽ đặc biệt yêu thích và chuẩn bị cho album của mình”

“Tôi luôn thích được sống cuộc sống như một trang sách, lần lượt khám phá khi lật từ trang này sang trang khác. Khi tôi rời nhóm, tôi tin rằng thời gian để lật một trang mới đã tới. Giờ tôi đã sang trang và sẵn sàng viết một câu chuyện riêng. Bên SNSD là quãng thời gian quý giá và quan trọng với tôi. Nếu không có nhóm, tôi không thể xuất hiện ở đây ngay bây giờ”

“Chương đầu của cuộc đời tôi là khi còn đi học, chương tiếp theo là thời gian làm thực tập sinh, và đó là chương khá dài, 7 năm. Chương 3 là tôi ở thời kì được debut hào nhoáng, và chương 4 sẽ là tôi hoạt động dưới tư cách nghệ sĩ solo. Tôi muốn nghe thấy đây chính là điều công chúng mong đợi từ Jessica, chứ không phải là “Cô này không nỗ lực gì”. Kể cả tôi có già đi và nhìn lại về hiện tại, tôi muốn nhớ bản thân mình là một cô gái rất cool mang tên Jessica”

“Điều khó khăn nhất sau khi rời nhóm là tôi phải tự làm mọi thứ. Trong quá khứ, kể cả khi phỏng vấn, chúng tôi cũng phân đoạn với nhau. Nhưng giờ, tôi phải để ý từ một đến mười, nên có vẻ vẫn còn chưa quen. Mặt khác, điều vui mừng rằng công việc của tôi khá thuận lợi. Tất cả dàn staff giúp đỡ đều tôn trọng suy nghĩ và màu sắc của tôi, điều đó sẽ được thể hiện trong kết quả của công việc.”

Cô nói về việc debut dưới tư cách nghệ sĩ solo cùng khoảng thời gian với Tiffany: “Khi tôi biết tin, tôi nghĩ ‘Tại sao chứ? Trong số nhiều người như vậy?’ và cười. Tôi nghĩ rằng điều đó có lẽ thực ra là điều tốt. Tôi tò mò về những gì Tiffany làm, và bạn ấy thật sự rất cool. Tôi nghĩ rằng sẽ rất thú vị khi người khác nhìn nhận âm nhạc, hình thức bài hát của bạn ấy, và của tôi. Không quan tâm tới xếp hạng dành cho âm nhạc của chúng tôi, tôi ước rằng chúng tôi có thể thoải mái quảng bá cùng nhau”

“Tôi nghĩ biệt danh ‘Công chúa băng giá’ tới từ ngoại hình của mình. Dẫu sao, công chúa băng giá vẫn là công chúa mà” *cười* “Thành thật, nickname đó gắn liền với bản thân tôi chứ không phải ai khác. Khác với ngày trước, tôi nghĩ giờ mọi người đã có suy nghĩ thoáng hơn, bởi tôi đã bày tỏ bản thân trên SNS.. Đây sẽ là thời gian tôi thể hiện chính mình !”

Cre: allkpop / Dịch : K Crush

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …