Home / Tin kpop / Jessica bất ngờ bị đài SBS huỷ bỏ sự xuất hiện trên radio show.

Jessica bất ngờ bị đài SBS huỷ bỏ sự xuất hiện trên radio show.

Loading...

13254609_1547999432168359_3283753387733660090_n

Theo lịch trình dự kiến, Jessica sẽ làm khách mời trên radio show của SBS “Lee Guk Joo‘s Youngstreet”, tuy nhiên sự xuất hiện của Jessica đột ngột bị huỷ bỏ.

Trong khi SBS ra tuyên bố, việc vắng mặt của Jessica trên radio show được quyết định sau khi đã có sự thảo luận từ 2 phía, đại diện của Jessica lại cho biết, đây là quyết định hoàn toàn bất ngờ.

Đại diện của Jessica phát biểu, “Lịch trình đã được quyết định vào thứ Tư tuần trước, tuy nhiên sau đó sự xuất hiện của Jessica ở radio show lại bị hủy bỏ vào cuối tuần. Chúng tôi chưa được biết lý do chính xác về quyết định huỷ bỏ này. Jessica rất thất vọng vì cô ấy đã chuẩn bị rất lâu để có thể diễn live. ”

Ngày 23, SBS phản hồi trước phát biểu của đại diện Jessica, “Đây đơn giản chỉ là hiểu lầm. Cả hai bên đã thống nhất về quyết định hủy bỏ sự xuất hiện của cô ấy.”

Theo SBS, radio show lên kế hoạch với Jo Moon Geun làm khách mời đầu tiên, sau đó là Jessica. Đài truyền hình cho biết, đại diện phía Jessica yêu cầu chương trình để Jessica là khách mời duy nhất trong một tập thay vì xuất hiện cùng với các nghệ sĩ khác.

Theo SBS, “Sau khi đã thảo luận nội bộ, chúng tôi quyết định mời Jessica xuất hiện một mình vào lần tới, đồng thời rất mong nhận được sự thông cảm từ phía đại diện cô ấy.”

Tuy nhiên, đại diện của Jessica lại đưa ra ý kiến hoàn toàn khác khi trao đổi với OSEN: “Lúc đầu khi Jessica nhận được lời mời làm khách, nhà sản xuất có hỏi chúng tôi về việc cô ấy có muốn xuất hiện một mình trên chương trình hay không. Chúng tôi nói với họ rằng, để cô ấy tham gia với một nghệ sĩ khác cũng rất tốt rồi. Sau đó mọi người đều quyết định Jessica sẽ làm khách mời cùng Jo Moon Geun Band. ”

Jessica đã chuẩn bị để diễn live 2 bài trên radio show trước khi công ty phát hiện ra sự xuất hiện với tư cách khách mời của cô ca sĩ bị hủy bỏ.

Đại diện Jessica cho biết, “Các fan hâm mộ đã chuẩn bị hộp ăn trưa cùng các câu chuyện nhỏ để gửi cho cô ấy, nhưng sau khi nhận được thông báo huỷ mà không có bất kỳ lý do rõ ràng, các fan đều rất buồn.”

Trong khi đó SBS cho biết, để mời Jessica tham gia radio show lần sau, họ cũng đã sắp xếp cho nữ ca sĩ xuất hiện trên chương trình phát thanh “Park So Hyun’s Love Game” với tư cách khách mời duy nhất .

Tuy nhiên, đại diện của Jessica thông báo, “Việc Jessica làm khách mời trên ‘Park So Hyun’s Love Game’ đã được quyết định. Đó là một sự sắp xếp hoàn toàn không liên quan đến sự xuất hiện theo lịch trình của cô ấy trên ‘Lee Guk Joo’s Youngstreet.”

Trước phát biểu trên từ phía Jessica, SBS hiện đã thừa nhận sự xuất hiện trên “Park So Hyun Love Game” đã được lên kế hoạch trước radio show của Lee Guk Joo.

Bạn nghĩ gì về việc bất ngờ huỷ bỏ sự xuất hiện của Jessica từ phía SBS?

Cr: Soompi

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời