Home / Tin kpop / “Jang Hyun Seung, cảm ơn vì đã rời BEAST” trở thành trend tại Hàn Quốc

“Jang Hyun Seung, cảm ơn vì đã rời BEAST” trở thành trend tại Hàn Quốc

Loading...

Vấn đề bắt đầu khi các cư dân mạng phát hiện vào tập phát sóng gần đây của Mnet ‘Hit The Stage’, Hyunseung cùng đội nhảy của mình đã tỏ thái độ giễu cợt với nhóm BEAST.

14088449_116155912170486_7729998871155253149_n

Các netizen đã chụp lại tấm gif của chương trình, lúc này Hyunseung cùng đội nhảy đang đeo thử miếng đệm vai cho màn biểu diễn sắp tới. Sau khi nhồi miếng đệm vai vào áo t-shirt, đội nhảy bắt đầu diễn một động tác nhảy giống của BEAST trong “Ribbon”. Có lẽ họ đang tỏ ý chế nhạo điệu nhảy này, trong khi đó Hyunseung lại không hề làm gì để ngăn cản họ trước những cử chỉ gây khó chịu.

View post on imgur.com

 

Video:

https://twitter.com/byungkeudameyo/status/769143571316297732

Sau khi vấn đề phát tán tới các cộng đồng online, người hâm mộ đã đổ xô đến Instagram của Hyunseung yêu cầu lời giải thích. Vài giờ trước, Hyunseung đã đăng tải hình ảnh ca khúc “Feedback” của Kanye West, khiến các cư dân mạng nghĩ đây chính là câu trả lời của anh với các B2UTY.

View post on imgur.com

Một netizen đã đăng tải lên hình ảnh mình đang cố nhắn tin qua Instagram để yêu cầu lời giải thích từ phía Hyunseung, nhưng Hyunseung đã trả lời fan này bằng emoticon “ngón tay giữa” như hình ảnh dưới đây

View post on imgur.com

Kết quả, các netizen Hàn Quốc, bao gồm B2UTY và cả các fandom khác đã lên Twitter để hashtag #JangHyunSeung_Cámơnvì_Đãrờinhóm (#장현승_탈퇴해줘서_고마워) Nam ca sĩ và nhóm nhảy nhận được rất nhiều lời chỉ trích vì chế nhạo BEAST cũng như thái độ và hành vi của mình.

View post on imgur.com

Jang Hyun Seung vẫn chưa trực tiếp giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên, dường như anh đã “Like” một bài đăng trên Instagram nói về hashtag đó.

View post on imgur.com

Và giờ các netizen đang trend dòng chữ “#BEASTThựcLòngCảmƠnVàYêuCácAnh” (#비스트_정녕_고맙고_사랑해)

View post on imgur.com

Cre: Allkpop & Soompi

Trans : K Crush

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời