Home / Tin kpop / Jackson(GOT7), Jooheon(MONSTA X), Dahyun(TWICE), SinB(G-Friend) tham gia chuyên mục mới Weekly Idol

Jackson(GOT7), Jooheon(MONSTA X), Dahyun(TWICE), SinB(G-Friend) tham gia chuyên mục mới Weekly Idol

Loading...

Hani-Heechul-jackson-sinb-jooheon-dahyun_1459920464_af_org

Theo thông báo của đài MBC, ‘Weekly Idol‘ sẽ cho lên sóng chuyên mục mới với sự tham gia dẫn dắt của Jackson (GOT7), Jooheon (MONSTA X), Dahyun (TWICE) và SinB (G-Friend)!

Cả 4 thần tượng sẽ cùng với các MC cố định là Defconn, Heechul (Super Junior), và Hani (EXID) tạo nên chuyên mục ‘Những thần tượng là tuyệt nhất’! Chuyên mục mới sẽ được lên sóng ngay sau phần ‘Khởi động’, bao gồm rất nhiều nhiệm vụ được giao cho 4 thần tượng và các MC.

Cùng chờ đón chuyên mục mới vào ngày 13/4/2016!


Park Bom và Dara (2NE1) thể hiện tình bạn không thay đổi

[​IMG]

Thậm chí ở giữa những sự kiện gần đây, 2NE1 tiếp tục thể hiện tinh thần đồng đội và tình bạn không thay đổi của họ.

Ngày 04/4/2016, YG Entertainment đã chính thức thông báo rằng Minzy sẽ rời khỏi nhóm. Các tin tức gây sốc làm Blackjacks rơi nước mắt trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, hình ảnh gần đây của Park BomDara cùng nhau cam đoan với người hâm mộ rằng không Minzy (2NE1) thì 2NE1 vẫn mạnh mẽ. Ngày 05/4/2016, hình ảnh của hai thành viên còn lại vui vẻ tận hưởng thời gian bên nhau tại công viên Enchanted Kingdom ở Philippines nổi lên trên mạng. Người xem báo cáo rằng Dara và Park Bom có vẻ rất gần gũi và thân thiện.

Thật không may khi Minzy quyết định rời khỏi nhóm, chúng ta hãy cổ vũ cho cả cô ấy và 2NE1 trên con đường tiếp theo! 2NE1 vẫn ở đây và họ sẽ vẫn mạnh mẽ, thậm chí là chỉ còn 3 thành viên!

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Bức ảnh của Song Joong Ki và bạn gái của anh ấy bị rò rỉ trên mạng

[​IMG]

Một cư dân mạng giấu tên đã để lộ hình ảnh của Song Joong Ki và bạn gái cũ của anh.

Gần đây, 3 bức ảnh sticker của Song Joong Ki lan truyền trên web. Những hình ảnh nhanh chóng trở thành một vấn đề nóng vì nó bắt gặp ngôi sao với bạn gái cũ của anh. Song Joong Ki và cô gái rất thân mật, ôm nhau và cười rạng rỡ trước máy ảnh.

Cư dân mạng biết rằng nam diễn viên đã 31 tuổi và đã có một cô bạn gái trong quá khứ.

Trong bài viết gốc, khuôn mặt của cô bạn gái cũ đã không được làm mờ. Nhiều cư dân mạng đã viết, “Song Joong Ki là một người nổi tiếng nhưng cô gái này không phải người nổi tiếng. Cô ấy có biết rằng khuôn mặt của cô đang được lan truyền trên web như thế này không ?”, “Nó không phải là đăng hình ảnh mà không cần sự đồng ý. Ai tải lên ảnh này có thể gặp phải vấn đề rắc rối nghiêm trọng”, vv

Cũng có ý kiến đối với vẻ đẹp của bạn gái cũ của anh. Một số cư dân mạng gọi cô ấy là “xấu xí”, và “không đủ tốt”, trong khi cư dân mạng khác có những ý kiến rằng, “Xét thấy những hình ảnh từ quá khứ, cô ấy có lẽ đã không có bất kỳ sự phẫu thuật thẩm mỹ nào, có nghĩa là cô ấy thực sự khá dễ thương “,” những người khác thì nhận xét về ngoại hình của cô ấy, cô ấy có thể trông giống như con mực “, và nhiều hơn nữa.

[​IMG]
Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời