Home / NetizenBuzz / IU tiết lộ album “Chat-Shire” có ý nghĩa thế nào đối với cô

IU tiết lộ album “Chat-Shire” có ý nghĩa thế nào đối với cô

IU gần đây đã nói về mini-album “Chat-shire”.

iu

Vào ngày 3 và 4/12, nữ ca sĩ đã tổ chức một buổi solo concert mang tên “24 Steps: One Two Three Four” tại SK Olympic Handball Gymnasium.

Trong buổi concert, IU đã nói về album “Chat-shire” mà cô phát hành vào tháng 10 năm ngoái. Nữ ca sĩ tiết lộ rằng trong khi cô nhận được rất nhiều sự yêu mến cho âm nhạc của mình trong năm 2014, thật ra cô đã bị mất ngủ và phải giấu giếm rất nhiều vì cảm giác lo lắng và thiếu tự tin.

Cuối cùng cô đã có thể nhìn vào bên trong bản thân mình thông qua việc sản xuất mini-album “Chat-shire”. “Tôi muốn tạo ra một album mà cho phép tôi tiết lộ bản thân mình một cách trung thực. Những điều tôi cảm thấy khi tôi 23 tuổi, các khía cạnh nghiêm túc và nhàm chán của cuộc sống hàng ngày. Ngày mà việc sản xuất album hoàn thành, tôi ngủ rất ngon”, cô chia sẻ.

Tuy nhiên, album đã dấy lên tranh cãi khi một công ty xuất bản bày tỏ sự chán ghét của mình đối với một trong những bài hát của IU bằng cách nói rằng nó đang nói về tình dục với một nhân vật bé trai năm tuổi tên là “Zeze.” Cuộc tranh cãi cuối cùng dẫn tới việc cả IU và công ty xuất bản đều xin lỗi về vấn đề. “Bởi vì đó là lần đầu tiên tôi sản xuất, đã có rất nhiều điểm yếu và tôi cảm thấy rất có lỗi về điều đó. Trong khi tôi rất tiếc vì không thể để phát hành âm nhạc tốt hơn, thì album này, ở một mức độ nào, đã chỉ ra tôi là ai. Nó rất quý giá với tôi”, cô giải thích.

Theo Kites

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS – …

Trả lời