Home / Tin phim / IU bật mí về một kết thúc khác của “Người tình ánh trăng”

IU bật mí về một kết thúc khác của “Người tình ánh trăng”

Loading...

Sau kết thúc nhận được nhiều phản hồi từ phía khán giả yêu thích bộ phim, mới đây, IU đã đăng tải một bức ảnh vô cùng đặc biệt trên tài khoản Instagram của mình, hé lộ về một kết thúc khác của “Scarlet Heart: Ryeo”. Bức ảnh về một kết thúc mới này đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều người hâm mộ và khán giả của bộ phim.

30553104690_a3bb0c45f9_z

Bức ảnh được IU đăng tải chụp lại hai phân cảnh trong quá trình quay đoạn kết thúc của “Scarlet Heart: Ryeo”. Ở cả hai phân cảnh này, người hâm mộ cũng như khán giả của bộ phim đều có thể dễ dàng nhận ra đây là phân đoạn sau khi nhân vật của IU, Hae Soo trở về với thế giới hiện đại, tương tự như những cảnh quay đã được phát sóng trong tập cuối cùng của bộ phim trên SBS. Tuy nhiên, có một điều đặc biệt trong hai phân cảnh khiến cho người hâm mộ và khán giả của bộ phim vô cùng thích thú, đó là sự xuất hiện ở phía góc trái màn hình của một “nhân vật bí ẩn” đưa khăn tay cho Hae Soo khi cô đang khóc. Cùng với bức ảnh được đăng tải, nữ ca sỹ cũng rất “tinh nghịch” khi để kèm dòng caption “Huh? Khăn tay…?”.

Ngay lập tức, những fan ruột của bộ phim đã nhận ra đây là một kết thúc khác được chỉnh sửa lại trong quá trình phát sóng của bộ phim. Rất nhiều dự đoán được đưa ra và ý kiến phần lớn của khán giả đều cho rằng đây là sẽ màn hội ngộ của Hae Soo và Wang So tại thế giới hiện đại. Nếu dự đoán này đúng là sự thật, đây là một món quà vô cùng đặc biệt của đoàn làm phim dành cho người hâm mộ và khán giả trung thành của bộ phim cũng như của cặp đôi Hae Soo – Wang So.

Ngoài ra, cũng có nhiều ý kiến phỏng đoán thêm rằng, phần kết thúc mới này của “Scarlet Heart: Ryeo” có khả năng sẽ được tiết lộ trong DVD của bộ phim như là một kết thúc thay thế cho phần kết thúc đau buồn trước đó.

Source: allkpop.com / Kites

Loading...

Check Also

Kam Woo Sung, Kim Sun Ah hôn nhau say đắm ngay trong teaser đầu tiên của melodrama mới

Loading... SBS sẽ mở màn khung giờ thứ hai thứ ba năm nay với bộ …

Trả lời