Home / Tin phim / INFINITE Sungjong hóa thân thành nhân vật của Song Hye Kyo trong “SNL Korea 8”

INFINITE Sungjong hóa thân thành nhân vật của Song Hye Kyo trong “SNL Korea 8”

Loading...

SNS Korea 8 đã tung Preview cho tập phim mới chuẩn bị phát sóng vào chủ nhật tới đây với khách mới là nhóm nhạc nam nổi tiếng INFINITE, bằng cách phát hành một số hình ảnh lung linh, xinh đẹp của thành viên INFINITE Sungjong.

tumblr_ofcnpqrhbu1v9pvtpo1_540

Nam thần tượng, người nổi tiếng được biết đến trông giống nữ diễn viên xinh đẹp Song Hye Kyo, thực sự đã biến hóa thànhSong Hye Kyo trong chương trình “SNL Korea 8’s ‘Dubbing Theater”. Thành viên Sungjong của INFINITE sẽ nhái lại một trong những bộ phim nổi tiếng làm nên tên tuổi của ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc Song Hye Kyo – bộ phim “Trái Tim Mùa Thu”.

Các nhà sản xuất của chương trình “SNL Korea 8” cũng nói thêm rằng sẽ còn rất nhiều niềm vui hơn nữa trong tập phim sắp tới với sự xuất hiện của nhóm nhạc thần tượng INFINITE. Đến thời điểm hiện tại đã có hơn 5.500 khán giả yêu cầu chỗ ngồi để có thể xem trực tiếp chương trình này.

INFINITE đã trở lại với bài hát chủ đề mang tên “The Eye” vào lúc 0 giờ 00 phút theo giờ Hàn Quốc vào ngày 19 tháng Chín. Trong vòng chưa đầy 24 giờ, Music Video của họ đã đạt 1 triệu lượt xem trên Youtube. Hiện tại ca khúc đang nhận được những phản hồi rất tích cực. Nhóm nhạc nam nổi tiếng của công ty giải trí Woollim Entertainment được thành lập vào năm 2010 gồm có 7 thành viên: Sungkyu, Dongwoo, Nam Woohyun, Hoya, Sungyeol, L, Sungjong. Ngoài sự nghiệp ca hát, một số thành viên của nhóm nhạc thần tượng INFINITE còn tham gia dự án phim truyền hình cũng như các chương trình thực tế khác của Hàn Quốc.

Chúng ta cùng chờ đợi sự xuất hiện của họ nhé.

Source: allkpop.com / Kites

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời