Home / Tin kpop / INFINITE chia sẻ làm sao họ vượt qua lời nguyền 7 năm của idol

INFINITE chia sẻ làm sao họ vượt qua lời nguyền 7 năm của idol

Loading...

Vào ngày 19 tháng Chín, INFINITE đã tổ chức một showcase comeback cho Album mới nhất của họ “Infinite Only” và nói chuyện về lời nguyền bảy năm mà nhiều nhóm thần tượng phải đối mặt.

2exlwg9

Trong Showcase, nhóm đã được hỏi suy nghĩ của bản thân mình về lời nguyền bảy năm sau khi debut của các nhóm nhạc thần tượng. INFINITE đang dần dần tiến tới năm thứ Bảy của mình kể từ khi debut tới nay, các chàng trai đã chia sẻ những phương pháp của họ để giải quyết các xung đột giữa các thành viên trong nhóm. “Khi phát sinh rắc rối, chúng tôi sẽ giải quyết điều đó ngay lập tức. Khi chúng tôi chuẩn bị cho sự ra mắt của mình, chúng tôi đã cãi nhau rất nhiều. Nhưng khi thời gian qua đi, chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với nhau”, các thành viên chia sẻ.

MC cũng hỏi rằng trưởng nhóm Sunggyu đóng một vai trò lãnh đạo như thế nào đối với họ. “Khi các thành viên bất đồng quan điểm, anh ấy có xu hướng hòa giải.” các chàng trai giải thích.

Thành viên Sungyeol cũng tiết lộ một ước mơ nhỏ của họ, cậu ấy nói : “Sau này, nếu chúng tôi có cơ hội làm việc này, chúng tôi muốn tạo ra một album của chính mình. Hoya sẽ biên đạo các điệu nhảy, L sẽ đảm nhận những bức ảnh bìa album, hoặc một cái gì đó đại loại như thế. Điều này nghe thì có thể nguy hiểm, nhưng chúng tôi muốn làm một điều gì đó đặc biệt dành tặng đến người hâm mộ.”

INFINITE đã trở lại với bài hát chủ đề mang tên “The Eye” vào lúc 0 giờ 00 phút theo giờ Hàn Quốc vào ngày 19 tháng Chín. Trong vòng chưa đầy 24 giờ, Music Video của họ đã đạt 1 triệu lượt xem trên Youtube. Hiện tại ca khúc đang nhận được những phản hồi rất tích cực.

Xem video âm nhạc của họ ở dưới đây:

Source: soompi.com
V-trans: [email protected]

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời