Home / Tin kpop / Infinite, B1A4 bị nhân viên nữ đụng chạm chỗ kín ở hậu trường chương trình SNL

Infinite, B1A4 bị nhân viên nữ đụng chạm chỗ kín ở hậu trường chương trình SNL

Loading...

Các nhân viên nữ của đội sản xuất chương trình SNL đang bị chỉ trích nặng nề vì có hành vi đụng chạm vào chỗ kín của các thành viên nhóm B1A4Infinite.

Vào ngày 26/11, một đoạn video được tung ra cho thấy các nhân viên nữ của chương trình SNL có hành vi quấy rối tình dục các thành viên nhóm B1A4. Các nhân viên nữ đã đi về phía các thành viên và chạm vào chỗ kín của họ.

“#snl_성추행” SNL sexual harassment trending cause SNL staff touched the members inappropriatelypic.twitter.com/9UgMcFrCvG

— 찬열아생일축하해 (띡 대디 지민) (@shbkhyun) November 26, 2016

Các fan ngay lập tức phát hiện ra đây không phải là lần đầu tiên một nhóm nhạc thần tượng bị quấy rối tình dục trong chương trình SNL Hàn Quốc. Một đoạn video khác được tìm thấy cũng cho thấy điều tương tự đã xảy ra với nhóm Infinite hồi tháng Mười. Trong đoạn video, thành viên Dong Woo đã quỳ xuống sàn đầy bối rối.

https://twitter.com/i/web/status/802617511342723072

Có một số giả định rằng toàn bộ việc trên có thể là một “trò đùa” do bản chất của chương trình SNL Hàn Quốc, các tag “#snl_ 성추행” hay “SNL quấy rối tình dục” đã lên top trên các cổng thông tin trực tuyến của Hàn Quốc. Người hâm mộ cũng đã sử dụng tag này trên Twitter yêu cầu đội ngũ sản xuất cho một lời xin lỗi.

Các fan đã ngay lập tức lên facebook của chương trình SNL yêu cầu câu trả lời từ phía chương trình. Dưới đây là một ảnh chụp màn hình của một cuộc hội thoại và dịch:

Fans: Việc các nhân viên nữ chạm vào vùng kín của khách mời là bình thường sao?
Nhân viên SNL: Chúng tôi đã không thực sự chạm vào nó … ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ
Fan: Bạn có thể giải thích các hành động với trong video này không?
Fan: Đây không phải là quấy rối tình dục sao, việc gì đã xảy ra trong video?
Nhân viên: Chúng tôi xin lỗi

cym8_wcveaaeik1_zpsg4qhbt0b

Có nhiều lo ngại cho rằng không phù hợp giữa hành động và thực tế bởi vì hành động này đã xảy ra vào những dịp khác nhau. Trên trang Facebook chính thức, chương trình đã đưa ra lời xin lỗi về những việc đã xảy ra. Phần nội dung được dịch như sau:

Xin chào, chúng tôi là ban sản xuất chương trình SNL Hàn Quốc.
Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi đến các thành viên của B1A4 và người hâm mộ về những hành động của chúng tôi trong video “Hậu trường tuyển nhóm B1A4” được đăng tải lên Facebook vào ngày 26. Các hành động của các nhân viên nữ là không phù hợp và chúng tôi đảm bảo sẽ không bao giờ xảy ra chuyện như vậy nữa.

Người hâm mộ không cần lời xin lỗi, top comment trong bài post xin lỗi có nội dung như sau:

“Vậy chương trình không xin lỗi nhóm Infinite sao? Tôi biết là các nữ nhân viên cũng đã hành động tương tự với họ ㅋㅋ ㅋㅋㅋ. Tuy không rõ ràng 100% nhưng còn những khách mời nam khác của mùa trước (BLOCK B, Kim Min Suk) nữa, và không phải thành viên nữ Lee Sae Young, người thực đã có hành vi đụng chạm đến họ, nên xin lỗi sao ㅋㅋ ㅋㅋㅋ Tôi có nhận ra họ vì vậy tôi hy vọng họ sẽ tự đứng ra xin lỗi. Quấy rối tình dục không phải chỉ khi người đàn ông chạm vào phụ nữ nhưng cả khi phụ nữ chạm vào đàn ông. “

Source: koreaboo / Kites

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời