Home / NetizenBuzz / iKON lại chật vật trên các BXH… không thể ngờ từ một ‘cường thế digital YG’

iKON lại chật vật trên các BXH… không thể ngờ từ một ‘cường thế digital YG’

Loading...

18622136_813122848848737_7911430699311958117_n

Sports Donga via Naver

1. [+1,431, -162] ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Nhà báo đang tấn công bằng sự thật cả đấy

2. [+1,139, -123] Một bản phân tích rất chuẩn xác của nhà báo

3. [+991, -150] Nếu bài hát hay thì thậm chí cả những nghệ sĩ như MC Mong cũng vẫn sẽ thắng #1. Nhưng sự thật là, bài của iKON dở thấy mợ.

4. [+990, -193] Thành thật thì bài của iKON tệ đến mức nếu không có cái mác YG thì họ đã văng khỏi BXH rồi.

5. [+432, -22] Tất cả các fan của iKON bảo đây là bài troll… Tôi là fan iKON từ thời thực tập sinh và có thể chứng minh nếu cần, nhưng tôi thật sự nghĩ rằng mấy bài báo kiểu này về lâu dài cũng tốt đấy, vì chúng cho một cái nhìn thẳng thắn, trực diện về thực trạng. Việc view MV của iKON cao hay đạt #1 trên iTunes nhưng lại có kết quả thậm tệ trên BXH Hàn chứng tỏ rằng Yang Hyun Suk lẫn YG thật sự quá là không xem trọng fan Hàn. Đây là một chiến lược kinh doanh rất dở. Bài báo hoàn toàn đúng. Nhóm có một năm rưỡi với phản hồi tích cực mà đáng lẽ ra nên tận dụng để bật lên, thế nhưng họ lại quẳng Hàn qua một bên, sau đó quảng bá bên Nhật suốt. Nếu họ nghĩ có thể bỏ lơ Hàn Quốc và trở lại để thắng giải thì đã sai lầm nghiêm trọng rồi ㅋㅋ tại sao ư? Vì iKON không phải Big Bang, và iKON vẫn còn là nhóm tân binh. Làm sao có thể muốn fan trung thành chờ đợi trong khi chẳng cho họ cái gì?

6. [+764, -158] Bong bóng của họ đang vỡ, đơn giản thế thôi

7. [+408, -40] Bài báo diễn tả thành lời những gì tôi nghĩ lúc nghe bài của họ. Việc nhóm làm ăn bết bát trên BXH liên quan nhiều đến việc ca khúc dở, hơn là chuyện fandom sụp đổ. Winner cũng phải trải qua biến cố fandom khá lớn mà… Hoàn toàn đồng ý rằng bài hát chỉ có beat nhưng vắng bóng giai điệu. Nó đáng nhẽ sẽ làm ăn ổn nếu có nhiều giai điệu hơn ở chỗ vocal, hay ít nhất thì tập trung hơn cho chất lượng beat hoặc lời, nếu họ muốn bài hát đi theo hướng rap.

8. [+421, -50] Có thể so sánh tại sao ‘Really Really’ của Winner là tuyệt nhất từ hồi nhóm debut. Về cơ bản, đây là khác biệt giữa thị hiếu của công chúng.

9. [+296, -9] Winner cũng trải qua biến cố fandom lớn như iKON, nhìn doanh thu album thì biết…. Thành thực thì ai cũng có thể đoán ra YG đang nghĩ gì, vì cả thời gian qua họ đều quảng bá iKON tại Nhật với chỉ một album, giờ thì không thể thu hoạch gì được nữa rồi, thế nên họ quẳng cho hai bài single tại Hàn… Xui một cái là bài quá dở, chẳng mới mẻ chút nào. Sau vài giây, tôi còn phải tắt MV luôn ấy. YG thực sự cần phải rút kinh nghiệm từ việc này.

10. [+421, -52] Biết là bài báo sẽ làm tổn thương nhiều fan đấy, cơ mà không thể chối được đâu… ca khúc đúng dở luôn.


Credit: netizenbuzz

Vtrans by Top Comments Vtrans

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời