Home / Tin kpop / I.O.I trở lại với MV “Very Very Very”

I.O.I trở lại với MV “Very Very Very”

Loading...

Nhóm nhạc dự án I.O.I chính thức trở lại với đầy đủ các thành viên trong MV “Very Very Very”. Nào hãy lắng nghe ca khúc được sản xuất bởi JYP và ủng hộ lần trở lại cuối cùng của nhóm nhé !

Video âm nhạc này được phát hành vào ngày 17 tháng 10 lúc 0 giờ 00 phút theo giờ Hàn Quốc, nhóm nhạc nữ dự án đánh dấu sự trở lại với 11 thành viên sau một thời gian gián đoạn cùng ca khúc chủ đề “Very Very Very” từ Album Mini thứ hai của mình mang tên “Miss Me?”

Ta có thể nhìn thấy video âm nhạc mới phát hành đầy màu sắc tràn đầy sự lạc quan, đáng yêu của các cô gái trẻ. I.O.I hát và nhảy về người họ đem lòng yêu thương mà các cô gái không thể ngừng suy nghĩ về chàng trai ấy.

Ca khúc này được chú ý đặc biệt hơn bởi sự tham gia sáng tác, sản xuất bởi Park Jin Young như là một món quà dành tặngJeon So Mi ( thực tập sinh của JYP Entertaiment ) cũng như I.O.I.

Đáng buồn thay, Mini Album này có thể là Album phát hành chính thức cuối cùng của nhóm nhạc dự án này, bởi vì nhóm chưa xác định quay trở lại trong thời gian tới.

I.O.I là một nhóm nhạc dự án được thành lập bởi chương trình thực tế của Mnet “Procude 101” gồm 11 thành viên đến từ nhiều công ty khác nhau: Jeon Somi, Kim Sejeong, Choi Yoojung, Kim Chungha, Kim Sohye, Zhou Jieqiong (Pinky), Jung Chaeyeon, Kim Do-yeon, Kang Mina, Lim Nayoung, và Yoo Yeonjung. Họ debut cùng nhau với tên I.O.I nhưng các thành viên trong nhóm vẫn được hoạt động riêng biệt trong nhóm nhạc của họ. Đây là nhóm nhạc nữ duy nhất của K-pop biết rõ ngày tan rã của mình.

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • ioi very very very
  • I O I very very very

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời