I.O.I Jeon Somi và UP10TION Wooshin trình diễn sân khấu đặc biệt trên “The Show”

Loading...

Dường như hai MC mới của chương trình âm nhạc hàng tuần “The Show” sẽ thực hiện một màn biểu diễn đặc biệt cùng với nhau như một lời chào gửi tới khán giả truyền hình.

tumblr_oevykxzmau1v9pvtpo1_540

Vào ngày 11 tháng 10, Trang chủ chính thức của nhóm nhạc thần tượng tân binh UP10TION – thành viên Wooshin, đã đưa ra thông báo tiết lộ với người hâm mộ rằng hai MC mới sẽ có màn song ca đặc biệt trình diễn ca khúc “Dream” để ra mắt khán giả của chương trình. Đây là một bản song ca ngọt ngào, hợp tác giữa Baekhyun của nhóm nhạc EXOmissA Suzy vào đầu năm nay. “Dream” là một bài hát vô cùng thành công, ngay khi vừa ra mắt, bài hát này đã đứng đầu tất cả các Bảng Xếp Hạng trực tuyến của Hàn Quốc, không những vậy còn đứng hạng một trong một thời gian dài dù hai ca sĩ nổi tiếng không hề tham gia quảng bá ở bât cứ đâu. Thậm chí “Dream” của Suzy và Baekhyun còn giành nhiều cup trên các show âm nhạc hàng tuần của các kênh truyền hình khác nhau dù không tham gia biểu diễn.

Tài khoản chính thức của “The Show” cũng đăng tải những hình ảnh ngọt ngào. Nhìn vào những bức ảnh ta dễ dàng thấyJeon So Mi và Wooshin tạo dáng giơ cánh tay về phía người còn lại một cách vô cùng đáng yêu, dễ thương. Thành viênWooshin của nhó nhạc tân binh UP10TIONJeon So Mi của nhóm nhạc dự án I.O.I sẽ lên sóng lần đầu tiên với tư cách MC chính thức cho chương trình âm nhạc hàng tuần “The Show” vào ngày hôm nay 11 tháng 10.

“The Show” của SBS phát sóng vào mỗi thứ Ba hàng tuần vào lúc 20 giờ 00 phút theo giờ Hàn Quốc.

Source: soompi.com

Loading...

Trả lời