Home / Tin kpop / I.O.I Jeon Somi và UP10TION Wooshin sẽ đảm nhận vai trò MC mới cho “The Show”

I.O.I Jeon Somi và UP10TION Wooshin sẽ đảm nhận vai trò MC mới cho “The Show”

Loading...

Chương trình âm nhạc hàng tuần đài SBS “The Show” vừa có thông báo mới nhất về vị trí MC mới sẽ tiếp tục dẫn dắt chương trình.

Theo thông tin được đưa ra, Jeon Somi, thành viên nhóm nhạc nữ I.O.I và Wooshin, thành viên của UP10TION sẽ là những gương mặt mới đảm nhận vị trí MC bắt đầu từ các chương trình phát sóng mùa thu này.

29853765080_81114c2a53_z

Phía đơn vị sản xuất chương trình cũng chia sẻ suy nghĩ của họ về bộ đôi MC mới này rằng, “Ngoại hình trẻ trung và xinh đẹp cùng với cá tính mạnh mẽ của đôi bạn trẻ này, chúng tôi đang rất mong chờ vào sự tài tình, những “phản ứng hóa học” thú vị của cả hai.”

Jeon Somi và Wooshin sẽ chính thức đảm nhận vị trí MC cho “The Show” bắt đầu từ chương trình phát sóng ngày 11 tháng Mười tới đây.

Jeon Somi là thành viên nhóm nhạc nữ dự án I.O.I ra mắt mới đây trong năm 2016, thực tập sinh tài năng của công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc JYP Entertainment. Trước khi tham gia Produce 101 và ra mắt với tư cách là thành viên của I.O.I, Jeon Somi đã từng gây ấn tượng với khán giả yêu âm nhạc và người hâm mộ Hàn Quốc thông qua chương trình sống còn “SIXTEEN” của JYP Entertainment để chọn ra các thành viên cho TWICE hiện giờ. Mặc dù còn rất nhỏ tuổi nhưng với những gì Jeon Somi đã thể hiện trong cả hai chương trình sống còn, cô luôn chứng tỏ mình là một nhân tố tài năng và có triển vọng rất lớn trong con đường âm nhạc sau này.

Trong khi đó, Wooshin được ra mắt trong đội hình của nhóm nhạc nam 10 thành viên UP10TION, do công ty giải trí  TOP Media quản lý và ra mắt năm 2015.  Wooshin sinh ngày 27 tháng 10 năm 1996 và đảm nhận vị trí gương mặt đại diện cho cả nhóm

“The Show” sẽ là cơ hội cũng như thử thách mới cho hai ca sỹ trẻ đầy triển vọng này. Chương trình được lên sóng hàng tuần lúc 8 giờ tối thứ Ba trên SBS theo giờ Hàn Quốc. Cùng cổ vũ cho hai người bạn trẻ trong vai trò mới này!

Source: soompi.com

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời