Home / Tin kpop / I.O.I Jeon So Mi lựa chọn giữa bài hát của Park Jin Young và Jinyoung B1A4

I.O.I Jeon So Mi lựa chọn giữa bài hát của Park Jin Young và Jinyoung B1A4

Loading...

Thành viên Jeon So Mi của nhóm nhạc dự án I.O.I đã có một câu trả lời khôn khéo khi bị đặt giữa câu hỏi gây khó khăn với bất kì thần tượng nào.
9zmkk
Nhóm nhạc nữ dự án I.O.I vừa có sự trở lại đầy mong đợi với đầy đủ 11 thành viên, quảng bá ca khúc chủ đề “Very Very Very”từ Mini Album thứ hai “Miss Me?” . Bài hát chủ đề được sáng tác bởi nhà sản xuất nổi tiếng Park Jin Young như một món quà cho I.O.I nói chung và dành riêng cho Jeon So Mi nói riêng bởi cô bé hiện tại đang là thực tập sinh của công ty giải trí JYP Entertainment. Mini album này cũng có sự góp mặt của ngôi sao trẻ đang hot hiện này Jinyoung của nhóm nhạc B1A4 sáng tác bài hát “Hold On”.

Vào ngày 20 tháng 10 vừa qua, trong tập phát sóng mới nhất của chương trình âm nhạc hàng tuần “M Countdown”. Key củaSHINee là MC của chương trình đã hỏi cô bé một câu hỏi vô cùng khó khăn: “giữa ca khúc “Very Very Very” của Park Jin Young và “Hold On” của Jinyoung B1A4, So Mi thích ca khúc nào hơn?”

Jeon So Mi lúc đó đã vô cùng bối rối và sửng sốt nhưng sau đó cô bé ngay lập tức trả lời câu hỏi mà không chọn cách bỏ qua :“Thành thật mà nói, tôi thích ca khúc “Very Very Very” hơn”, Key vừa cười vừa đáp lại So Mi: “Đó là một câu trả lời bất ngờ”.

Vào lúc 15 giờ 30 phút chiều ngày 19 tháng 10 theo giờ Hàn Quốc, ca khúc mới của nhóm nhạc nữ dự án I.O.I đã đạt vị trí số 1 cho tất cả các Bảng Xếp Hạng thời gian thực tế và hàng ngày, cũng như #1 Bảng xếp hạng iChart  weekly và real time charts. Thành tích này của I.O.I có ý nghĩa vô cùng đặc biệt không chỉ bởi đây là lần đầu tiên họ đạt được PAK mà còn bởi vì đây là lần cuối cùng các cô gái trở lại cùng nhau với đầy đủ 11 thành viên trước khi tan rã.

Source: soompi.com/ Kites

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời