Home / Tin kpop / I.O.I allkill các bảng xếp hạng với “Very very very”

I.O.I allkill các bảng xếp hạng với “Very very very”

Loading...

I.O.I đã đạt Allkill trên các Bảng Xếp Hạng âm nhạc trực tuyến vào ngày hôm nay.
Các cô gái của nhóm nhạc thần tượng dự án I.O.I đã phát hành mini Album “Miss Me?” vào lúc 0 giờ 00 phút ngày 17 tháng Mười theo giờ Hàn Quốc (10 giờ Việt Nam). Sau hai giờ phát hành, ca khúc chủ đề “Very Very Very” đã đạt được vị trí #1 trên tất cả 8 bảng xếp hạng âm nhạc chính tại Hàn Quốc.

o8htp1
Ca khúc này được sáng chú ý đặc biệt hơn bởi sự tham gia sáng tác, sản xuất của Park Jin Young như là một món quà dành tặng cô bé Jeon So Mi (thực tập sinh của JYP Entertainment) cũng như nhóm nhạc I.O.I.

Không chỉ bài hát chủ đề thành công vang dội như vậy, mà những ca khúc khác nằm trong Album này như “Hold On” (được chắp bút bởi thành viên B1A4 Jinyoung – người đang rất nổi tiếng bởi bộ phim “Moonlight Draw by Clouds” ), “Do As I Say”, “Pink Pong”,“Hm, Maybe”, tất cả đều ở vị trí cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc  trực tuyến của Hàn Quốc.

I.O.I là một nhóm nhạc dự án được thành lập bởi chương trình thực tế của Mnet “Procude 101” gồm 11 thành viên đến từ nhiều công ty khác nhau: Jeon Somi, Kim Sejeong, Choi Yoojung, Kim Chungha, Kim Sohye, Zhou Jieqiong (Pinky), Jung Chaeyeon, Kim Do-yeon, Kang Mina, Lim Nayoung, và Yoo Yeonjung. Họ debut cùng nhau với tên I.O.I nhưng các thành viên trong nhóm vẫn được hoạt động riêng biệt trong nhóm nhạc của họ. Đây là nhóm nhạc nữ duy nhất của K-pop biết rõ ngày tan rã của mình.
Một lần nữa, xin chúc mừng I.O.I.

Source: allkpop.com / Kites

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời