Home / Tin phim / Hyungsik và Ji Soo đều đồng ý Park Bo Young là giấc mơ của tất cả các chàng trai

Hyungsik và Ji Soo đều đồng ý Park Bo Young là giấc mơ của tất cả các chàng trai

Loading...

Ngày 22/02, các nam và nữ diễn viên trong bộ phim truyền hình sắp ra mắt của JTBC ‘Strong Woman Do Bong Soon’ đã tham dự buổi họp báo phim!

Nam chính chính của ZE:A Hyungsik và Ji Soo liên tục khen ngợi bạn diễn của mình và nữ chính Park Bo Young. Hyungsik bắt đầu, “Tôi đã muốn tham gia một bộ phim cùng chị ấy sau khi xem phim ‘A Wearwolf Boy’, vì vậy khi nhận được cơ hội để tham gia với chị lần này tôi rất hạnh phúc, và tất cả các diễn viên tầm tuổi tôi đều vô cùng ghen tị với tôi… Tôi là người chiến thắng.”

Ji Soo tiếp: “Chị ấy giống như một thiên thần khi lần đầu tiên tôi gặp chi. Cũng như anh Hyungsik nói, chị Park Bo Young là nữ diễn viên mơ ước của tất cả mọi người, vì vậy gần đây rất nhiều người ganh tị với tôi. Tôi không cần phải thể hiện điều này ra thường xuyên nhưng mỗi cảnh tôi quay phim với cô ấy là một niềm vinh dự của tôi, và tất nhiên tôi cũng thích diễn xuất cùng anh Hyungsik… tôi rất hạnh phúc.”

Thực tế thì lời khen Ji Soo có chút khoa trương ngay cả đối với MC của buổi họp báo, vậy nên anh đã hỏi nam diễn viên liệu có nhận bất kỳ hối lộ nào từ Park Bo Young để nói những điều tốt đẹp như vậy không, Ji Soo đã phủ nhận điều này.

Bạn có thể đón xem 3 diễn viên trong ‘Strong Woman Do Bong Soon’ phát sóng vào ngày 24/02 này lúc 11:00 KST!

Source: allkpop

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời