Home / Tin kpop / HyunA tái xuất,Bobby và Song Minho kết hợp ?

HyunA tái xuất,Bobby và Song Minho kết hợp ?

HyunA chuẩn bị tái xuất sau sự tan rã của 4Minute

hyuna-

Sau sự tan rã của 4Minute, HyunA sẽ tiếp tục hoạt động dưới tư cách một ca sĩ solo hoặc nhóm nhỏ.

Theo Sport Donga, HyunA, người duy nhất gia hạn hợp đồng với CUBE sẽ trở lại vào tháng Tám năm 2016. Đây sẽ là lần đầu tiên cô solo với tư cách HyunA chứ không phải là HyunA của 4Minute như trong quá khứ.

Trang này cũng cho biết, hiện tại HyunA đang tích cực lựa chọn các ca khúc và hoàn thành phần thu âm cho album trở lại. Phong cách và bài hát chủ đề cũng đã được quyết định. Nếu album được tung ra vào tháng Tám như kế hoạch thì đây sẽ là album sau đúng 1 năm kể từ khi mini album “A+” được tung ra vào tháng Tám năm ngoái.


Bobby (iKON) và Song Minho (WINNER) sẽ tạo thành một nhóm nhỏ ?

song-min-ho-bobby_1467249861_af_org

Báo cáo cho rằng Bobby (iKON) và Song Min Ho (WINNER) có thể kết hợp thành một nhỏ sau khi chương trình quảng bá solo của họ kết thúc!

Trước đó, có thông báo cho rằng Bobby và Song Min Ho đang chuẩn bị phát hành album solo của mỗi người, nhưng theo tin tức mới nhất đã công bố rằng 2 rapper đang chuẩn bị cùng nhau tạo thành một nhóm nhỏ.

Theo báo cáo, “Đúng là hai người gần đây đã quay một MV cho một album cho nhóm nhỏ (2 người). Chưa có nhiều chi tiết khác được đưa ra vào thời điểm phát hành cũng như ca khúc chủ đề của họ.”

Bobby và Song Min Ho sẽ là GD & TOP tiếp theo ?

Dịch : VK

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp hạng …

Trả lời