Home / Tin phim / Diễn viên / Hyun Bin và Kang So Ra suy nghĩ về hình mẫu lý tưởng trước khi công khai hẹn hò

Hyun Bin và Kang So Ra suy nghĩ về hình mẫu lý tưởng trước khi công khai hẹn hò

Hyun Bin và Kang So Ra suy nghĩ về hình mẫu lý tưởng trước khi công khai hẹn hò
Rate this post
Hyun Bin và Kang So Ra suy nghĩ về hình mẫu lý tưởng trước khi công khai  hẹn hò

untitled-br_zpsqfe5yp2m

Khi  Hyun BinKang So Ra  cùng gật đầu xác nhận mối quan hệ của họ,  giờ đây nhiều người quan tâm muốn biết những gì xảy ra tiếp theo cho cặp  đôi nổi tiếng mới của showbiz này ? Nam diễn viên từng  tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng anh hy vọng  bản thân sẽ ổn định cuộc sống  trước khi khi đến độ tuổi  40 . Theo báo cáo của Koreaboo , Hyun Bin đã chia sẻ  anh luôn  tin rằng” Hôn nhân là một trong những khoảnh khắc đẹp nhất  quan trọng nhất trong đời và  nó có khả năng làm  thay đổi nhiều đến cuộc sống của một người “. Anh nói thêm rằng anh  thường hay cảm thấy  ghen tị với bạn bè của mình, những người đã có gia đình riêng”. Trong khi đó, bạn bè của Huy Bin cũng luôn  ghen tị với sự tự do của nam diễn viên.

Hai diễn viên đã hẹn hò được hai tháng. Về tuổi tác hiện nay Hyun Bin là  34  trong khi Kang Sora là 26. Cặp đôi  vẫn còn ở giai đoạn đầu của mối quan hệ, vì vậy không chắc rằng họ sẽ  thông báo về việc kết hôn sớm.
Theo Yonhap News , Hyun BinKang So Ra gặp nhau lần đầu vào tháng 10  trong một buổi gặp gỡ vì công việc  . Đó là khoảng thời gian  cả hai ngôi sao gặp  gỡ để  thảo luận về việc  chuyển đổi công ty quản lý của Kang Sora  . Tình cảm  thuần khiết của họ  đã dần sâu sắc hơn để rồi  đi đến cái kết đẹp với một tuyên bố  chính thức hẹn hò và trở thành một couple nổi tiếng  mới

Hình mẫu lý tưởng của họ ?

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Kang So Ra đã chia sẻ suy nghĩ khi được hỏi về hình mẫu người lý tưởng của  mình : ” Em thích bạn trai sẽ là một người  cao và có bờ vai rộng. Ngoài ra em mong muốn người  ấy và em  quan tâm đến sở thích của nhau và có thể trò chuyện như những người bạn .” . Đối với Hyun Bin anh từng chia sẻ rằng ” do tính chất công việc bận rộn nên anh mong rằng  mẫu người lý tưởng của mình  là một người phụ nữ thật sự thấu hiểu cho  công việc của anh “.
Cơ quan của Hyun Bin cho biết. “Chúng tôi rất thận trọng để phát hành  một tuyên bố cá nhân tại một thời điểm như thế này, xin hãy chiếu cố đến cặp đôi, và ủng hộ cũng như động viên vì sự nghiệp diễn xuất trong tương lai của họ”

cre Naver  Engtrans
Trans : GalaxyS5@kites.vn.com

Check Also

Kam Woo Sung, Kim Sun Ah hôn nhau say đắm ngay trong teaser đầu tiên của melodrama mới

Kam Woo Sung, Kim Sun Ah hôn nhau say đắm ngay trong teaser đầu tiên …

Trả lời