Home / Tin kpop / Hyomin (T-Ara) phủ nhận mối quan hệ được báo cáo rằng cô và cầu thủ bóng chày Kang Jung Ho hẹn hò

Hyomin (T-Ara) phủ nhận mối quan hệ được báo cáo rằng cô và cầu thủ bóng chày Kang Jung Ho hẹn hò

Loading...

T-ara-Hyomin_1457924882_af_org

Công ty MBK Entertainment đã phủ nhận Hyomin đang hẹn hò.

Mặc dù báo cáo chỉ một vài phút trước đây cho rằng Hyomin đang hẹn hò với cầu thủ bóng chày Kang Jung Ho, nhưng công ty của cô ấy đã phủ nhận các báo cáo này, và nói rằng, “Chúng tôi đã thấy báo cáo. Sự thật rằng cô ấy đã nhắn tin cho anh ta rất thường xuyên trong thời gian anh ấy bị chấn thương, nhưng họ chỉ là anh em tốt và không hề hẹn hò. Nó cũng đúng với thông tin là cô ấy đã ném quả bóng đầu tie6nn trên sân đấu bởi vì cô ấy khá thân thiết với anh ta, nhưng họ đã không gặp nhau sau đó vì cả hai đều bận rộn “.

Công ty MBK Entertainment dường như đã phủ nhận tất cả các tuyên bố của các báo cáo trước đó. Dù bằng cách nào đi nữa thì thật tốt khi Kang Jung Ho có một người bạn thân như Hyomin!


Taemin là thành viên có suy nghĩ “Dâm Dê” nhất nhóm SHINee ?

[​IMG]

Sau Key, Taemin là thành viên SHINee thứ hai làm khách mời trên kênh tvN cho chương trình ‘Problematic Men’, nơi anh ấy nói về những người có những suy nghĩ sexy nhất nhóm.

Lần đầu tiên anh ấy cho biết, “Trong số các thành viên của chúng tôi, chính anh là người thông minh nhất.” Tuy nhiên, khi Taemin được hỏi ai là người có những suy nghĩ “dâm” nhất trong SHINee, cậu ấy nói một cách tự tin, “Vị trí đầu tiên là tôi. Key và tôi có độ thông minh bằng nhau, nhưng tôi “dâm” hơn. Vị trí thứ hai là Key. Các vị trí còn lại là các thành viên khác. ”
Trong khi đó, Taemin gần đây đã thực sự trở lại với sự ra mắt solo của mình với bài hát “Press Your Numbe”

Kiểm tra Taemin giải quyết đi và cho một điệu nhảy chiến thắng trên ‘Problematic Men’ ở trên.

Bạn có thể xem qua video cảu anh trên chường này dưới đây


Gương mặt ‘cứng đơ’ vì dao kéo của Park Bom khiến cư dân mạng phát tởm

[​IMG]

Kể từ màn tái xuất bất ngờ trên sân khấu Mnet Asian Awards 2015, những chuyện xoay quanh gương mặt của Park Bom lại được tích cực ‘đào mộ’ lên một lần nữa.

Một bài viết trên Pann đã chỉ ra sự thay đổi của cô đã được đăng vào ngày 8/3/2016. Một số bức ảnh chi tiết về tình hình của Bom dạo gần đây đã được đem ra mổ xẻ và chứng minh cô lại đi ‘trùng tu’ gương mặt mình thêm lần nữa.

Bên cạnh đó, có những ý kiến tranh cãi rằng đay là sự biến đổi tự nhiên và cảnh báo cư dân mạng về độ nguy hiểm của phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều.

Trong khi đó, Park Bom đã có màn tái xuất sau hơn 1 năm vắng bóng tại lễ trao giải MAMA Hong Kong vào năm ngoái, 2015.

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Nguồn: koreaboo

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời