Home / Tin phim / “Huyền thoại biển xanh” tiết lộ những hình ảnh mới của Jun Ji Hyun

“Huyền thoại biển xanh” tiết lộ những hình ảnh mới của Jun Ji Hyun

Loading...

Để đếm ngược thời gian đến ngày lên sóng đầu tiên, bộ phim truyền hình “The Legend of the Blue Sea” tiếp tục tung loạt ảnh tĩnh nhân vật nàng tiên cá do nữ diễn viên Jun Ji Hyun thủ vai. Bộ phim này có sự góp mặt của hai ngôi sao nổi tiếng đó là nam diễn viên điển trai Lee Min Ho – một thiên tài lừa đảo, còn Jun Ji Hyun – sẽ vào vai nàng tiên cá đang cố gắng thích nghi với cuộc sống con người.

tumblr_og96b8ykn01v9pvtpo1_540

Những bức ảnh được tiết lộ đã cho thấy Jun Ji Hyun đang nằm trên một mỏm đá, và hình ảnh con lại cũng cho thấy nàng tiên cá xinh đẹp đang tập thích nghi với cuộc sống con người. Các hình ảnh trước đây được tung ra cho thấy tạo hình nàng tiên cá của Jun Ji Hyun. Mọi người hiện tại đều đang vô cùng tò mò để có thể xem phản ứng cũng như chuyển biến về tâm lí, hành động để có thể sống trên mặt đất giống con người.

Đội ngũ sản xuất của bộ phim cũng tiết lộ rằng: “Đây sẽ là một điều mới mẻ để xem Jun Ji Hyun sẽ hóa thân thành một nàng tiên cá như thế nào, người đã có những trải nghiệm và thích thú với tất cả mọi thứ ở thế giới con người trên mặt đất ngay lần đầu tiên. Thêm vào đó, là sự kiện bất ngờ xảy ra giống như một thiên tài lừa đảo gặp một nàng tiên cá –  một người không có chút kinh nghiệm sống gì với thế giới này cả”.

“The Legend of the Blue Sea” sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 16 tháng 11 tới đây trên kênh SBS, ngay sau khi bộ phim truyền hình “Don’t Dare to Dream (Jealousy Incarnate) kết thúc với tập cuối cùng.

Source: soompi.com/ Kites

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời