Home / Tin phim / HTV2 mua bản quyền phát sóng Phim “Huyền Thoại Biển Xanh”

HTV2 mua bản quyền phát sóng Phim “Huyền Thoại Biển Xanh”

Loading...

Bộ Phim Hàn Quốc “Legend Of The Blue Sea” đã được HTV2 mua bản quyền phát sóng với tên tiếng Việt chính thức “Huyền thoại biển xanh”. Phim sẽ dài 20 tập, có sự tham gia của Lee Min Ho, Jun Ji Hyun, Lee Hee Joon, Shin Hye Sun, Moon So Ri…

Theo lịch của đài SBS Hàn Quốc, “Huyền thoại biển xanh Tập 1” sẽ được phát sóng định kỳ vào thứ tư và thứ năm; lúc 22 giờ (giờ Hàn Quốc) từ ngày 16/11/2016. Và để đáp ứng nhu cầu xem siêu phẩm Hàn sớm nhất của một bộ phận khán giả trẻ, “Huyền thoại biển xanh” sẽ được HTV2 ra mắt phiên bản phụ đề tiếng Việt chất lượng cao trên trang chiếu phim online của kênh vào mỗi thứ năm, thứ sáu hàng tuần, từ 17/11.

1 cảnh trong phim Huyền Thoại Biển Xanh
1 cảnh trong phim Huyền Thoại Biển Xanh

Với việc liên tiếp chọn lọc mua bản quyền và phát sóng gần như song song những bom tấn truyền hình hot nhất Hàn Quốc như “Người tình ánh trăng”, “Mật danh K2” và nay là “Huyền thoại biển xanh”, HTV2 hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu giải trí ngày càng cao của người xem.

"Huyền thoại biển xanh" là bộ phim giả tưởng, lãng mạn được xây dựng từ câu chuyện về một nàng tiên cá trong tập truyện Eou Yadamcủa học giả thời Joseon.
“Huyền thoại biển xanh” là bộ phim giả tưởng, lãng mạn được xây dựng từ câu chuyện về một nàng tiên cá trong tập truyện Eou Yadamcủa học giả thời Joseon.

“Huyền thoại biển xanh” là bộ phim giả tưởng, lãng mạn được xây dựng từ câu chuyện về một nàng tiên cá trong tập truyện Eou Yadamcủa học giả thời Joseon. Nội dung phim là mối nhân duyên đậm chất huyền thoại giữa nàng tiên cá còn sót lại duy nhất trên trái đất Shim Chung (Jun Ji Hyun đóng) và gã trai bịp bợm Heo Jun Jae (Lee Min Ho đóng). Thế nhưng điều đáng nói là ở một tiền kiếp trong quá khứ, Jun Jae khi ấy là Kim Moo – con trai một gia đình quý tộc thời Joseon – đã từng gặp gỡ và cứu mạng tiên cá Shim Chung để cô có thể tồn tại đến ngày nay.

“Huyền thoại biển xanh” là bộ phim truyền hình đầu tiên sau hơn ba năm vắng bóng của Lee Min Ho từ sau siêu phẩm “Người thừa kế” và cũng sẽ là bộ phim cuối cùng trước khi anh nhập ngũ đầu năm 2017. Trong khi đó, đây cũng là tác phẩm tái ngộ khán giả truyền hình của “mợ chảnh’” Jun Ji Hyun, kể từ sau thành công rực rỡ của “Vì sao đưa anh tới”. Chưa bàn đến nội dung nhưng với việc quy tụ hai siêu sao đình đám nhất Châu Á đã có thể được xem là “thỏi nam châm” mạnh mẽ giúp “Huyền thoại biển xanh” nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả yêu phim Hàn khắp thế giới.

“Huyền thoại biển xanh” do biên kịch Park Ji Eun của “Vì sao đưa anh tới” chấp bút và đạo diễn Jin Hyuk của “Thợ săn thành phố” thực hiện. Phim được đầu tư kinh phí “khủng” nhất năm 2016 của SBS, với nhiều cảnh quay được thực hiện ở Tây Ban Nha và quốc đảo Palau – Tây Thái Bình Dương.

Ngoài việc phát online, HTV2 còn đang chuẩn bị kế hoạch đưa phim đến với khán giả truyền hình trong thời gian sớm nhất.

Các bạn có thể xem các tập phim của Huyền Thoại Biển Xanh sớm hơn 1 chút so với HTV2 trên Kphim.info.

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời