Home / Tin kpop / [HOT] Tin đồn bán dâm của nghệ sĩ C đã được xác nhận

[HOT] Tin đồn bán dâm của nghệ sĩ C đã được xác nhận

Loading...
1-15

Tin đồn về nghệ sĩ C tham gia trong vụ bê bối mại dâm đã được xác nhận là đúng, theo nhiều nguồn phương tiện truyền thông.
Trước đó, chúng tôi báo cáo rằng một nữ nghệ sĩ solo mà gần đây rời khỏi Cube Entertainment đã tham gia vào một vụ bê bối mại dâm, theo các trang web phương tiện truyền thông Hàn Quốc. Tuy nhiên, trang NewDaily lại đưa ra nhiều gợi ý bằng cách xác định là một “nghệ sĩ quyến rũ và gợi cảm ra mắt vào năm 2010” và rằng cô ấy đã được xác định là nghệ sĩ C.
Sau nhiều suy đoán về những gợi ý và thực tế là tên tiếng Hàn của nghệ sĩ G.NA là Choi, người hâm mộ đăng tràn ngập Instagram G.NA các câu hỏi để có câu trả lời trực tiếp từ cô ấy.
Hôm nay, phương tiện truyền thông Hàn Quốc The Fact đã phát hành một báo cáo độc quyền liên quan đến vụ bê bối mại dâm gần đây có tiêu đề “Những tin đồn là thật! Nữ ca sĩ Nổi tiếng C đã được gọi để mua bán dâm”.

[​IMG]

Nghệ sĩ này mới đây đã được gọi đến để điều tra với cảnh sát vì bị cáo buộc được trả khoảng 35.000.000 Won ($ 30,000 USD) (khoản 700 triệu tiền Việt Nam) cho quan hệ tình dục với một doanh nhân người Mỹ gốc Hàn thành công và Giám đốc điều hành xác định là M Choi, người sở hữu doanh nghiệp ở Los Angeles. Vụ này là có thể thông qua một Giám đốc điều hành công ty giải trí được xác định là Kang và nhân viên xác định là Park, người cũng đã tham gia vào vụ bê bối mại dâm hồi năm 2013 với nữ diễn viên và cựu hoa hậu Hàn Quốc Á hậu Sung Hyun Ah.
Các phương tiện truyền thông Hàn Quốc và The Fact bao gồm trong báo cáo của họ:
“Thông qua [chúng ta] điều tra và báo cáo công việc, danh tính thực sự của nghệ sĩ C đã trung tâm của sự chú ý của công chúng đã được xác nhận với giới truyền thông.”

[​IMG]

The Fact tiết lộ, “Nếu như nghệ sĩ C đã lên kế hoạch trước, thì cô ấy đến trễ 50 phút vì vào thời điểm này thì các nhân viên văn phòng của công tố sẽ được nghỉ làm việc tại thời điểm đó.”

[​IMG]

Dịch từ báo cáo của The Fact:
-Ngày 15/3/2016, 19h40: hai nhân viên từ văn phòng của công tố chờ ở lối vào duy nhất được phép cho người lao động.
– Ngày 15/3/2016, 19h50: Một chiếc xe màu đen đi vào và bỏ một nghệ sĩ C bước ra, một luật sư nam và một người lái xe (hoặc người quản lý của cô) tại tầng hầm của văn phòng công tố Seoul.
-Cô ấy mặc chiếc áo màu đen, áo thun, mũ và khẩu trang, nữ ca sĩ C tiếp nhân viên văn phòng của công tố trong khi cúi đầu và quan sát mọi thứ xung quanh.

[​IMG]
[​IMG]

Nữ diễn viên L đã xác nhận, bên cạnh nghệ sĩ C thì còn có hai thực tập sinh (chưa xác định) đã tham gia vào vụ bê bối mại dâm này.

nguồn: koreaboo

 

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời