Home / Tin phim / Hong Jong Hyun tiết lộ những điều anh học hỏi được từ Lee Jun Ki trên tạp chí The Star

Hong Jong Hyun tiết lộ những điều anh học hỏi được từ Lee Jun Ki trên tạp chí The Star

Gần đây Hong Jong Hyun đã thực hiện một buổi chụp hình với tạp chí The Star . Các bức ảnh được chụp với chủ đề “ Me, Myself and I”. Hong Jong Hyun xuất hiện như một diễn viên đầy nhiệt huyết đang tận hưởng thời gian của riêng mình.

hong-jong-hyun
Sau buổi chụp hình, nam diễn viên tiếp tục có buổi phỏng vấn chia sẻ về bộ phim gần đây nhất của mình “ Scarlet Heart: Goryeo”. Anh nói : “ Tôi đã suy nghĩ rất nhiều vấn đề trong khi xem diễn xuất của Lee Jun KiKang Ha Neul trong suốt bộ phim. Họ rất chăm chỉ và nghiêm túc trong lúc làm việc. Nhìn thấy họ luôn nghĩ về người khác trước dù là trong các tình huống khó khăn khiến tôi nhận ra rằng tôi cần làm việc chăm chỉ hơn với tư cách một diễn viên”.

Nói về vai diễn phản diện của mình trong bộ phim, Hong Jong Hyun chia sẻ rằng : “Bởi tôi ít khi nói chuyện nhiều nên lúc đầu mọi chuyện hơi khó khăn, nhưng vì đảm nhận vai diễn phản diện, tôi muốn thể hiện khía cạnh sôi nổi của mình hơn là một người nhút nhát”.
Anh cũng chia sẻ về kế hoạch hôn nhân của mình, “Tôi nghĩ mình sẽ kết hôn trong những năm 30 tuổi và sẽ có cảm xúc rất đặc biệt với người tôi quyết định sẽ sống cùng. Nhưng vì không có nhiều kinh nghiệm, tôi vẫn chưa hiểu nhiều về nó cho lắm.”

 

Source: soompi.com
Trans: [email protected]

Các chủ đề liên quan

  • hong jonghyun chạy xe moto

Check Also

Kang-Sora-2-e1491184163850

Kang Sora lựa chọn khoảnh khắc mình xinh đẹp nhất

Kang Sora lựa chọn khoảnh khắc mình xinh đẹp nhất Chương trình MBC Section TV …

Trả lời