Home / Tin kpop / Hình ảnh teaser cho sự trở lại của MAMAMOO đã được tung ra!

Hình ảnh teaser cho sự trở lại của MAMAMOO đã được tung ra!

Loading...

mamamoo_1455481365_af_org

Nhóm nhạc với giọng hát mạnh mẽ MAMAMOO đã tung ra 2 hình ảnh teaser cực đẹp cho album sắp tới của họ!

Lần trở lại này sẽ khiến các fan cực kì phấn khích vì họ sẽ tung ra album đầu của mình mang tên ‘Melting‘.

MAMAMOO sẽ tung ra album đầu tiên của mình vào ngày 26/2/2016!

[​IMG]

Kihyun của MONSTA X tiết lộ kĩ năng nấu nướng của các thành viên

[​IMG]

Kihyun của MONSTA X đã nói về kĩ năng nấu nướng kinh khủng của các thành viên trong chương trình NaverV‘ đặc biệt nhân ngày Lễ tình nhân gần đây, anh còn tiết lộ lý do vì sao anh nấu ngon hơn họ.

Kihyun đã nói trong chương trình trực tiếp rằng, “Các thành viên MONSTA X không thể nấu ăn. Khi Hyungwon nấu mì, thì vị của nó cứ như là thuốc độc vậy. Đó là vị mà khi bạn nếm bạn cũng không biết nó là vị gì.”

Anh còn bổ sung thêm, “Nên tôi bắt đầu nấu ăn và kĩ năng nấu nướng của tôi dần dần cải thiện. Tôi rất thích xem các chương trình nấu ăn kể từ khi còn nhỏ.

Trong khi đó, các bạn có thể xem tập phát sóng đặc biệt nhân dịp Lễ tình nhân với sự tham gia của Kihyun, thông qua ‘V’ app nhé!


Jo Kwon tung ra MV cho ca khúc ‘Crosswalk’ với vai chính do Suho (EXO) đảm nhiệm!

[​IMG]

Jo Kwon đã trở lại với ca khúc solo mang tên “Crosswalk“!

“Crosswalk” là một ca khúc du dương với giai điệu nhẹ nhàng khơi gợi cảm xúc trong sâu thẳm chúng ta. MV của anh còn có sự tham gia của Suho (EXO), anh bước đi rồi bất ngờ chạy thật nhanh trước khi bật khóc sau khi chia tay với người bạn gái trên màn ảnh.

Hãy xem MV “Crosswalk” của Jokwon bên dưới.

Đôi chị em song ca Wable cover lại Girls’ Generation, A Pink, G-Friend trong trailer đầy ấn tượng

[​IMG]

Đôi chị em song ca Wable, được biết đến qua ca khúc nhạc phim mang tên “Violet Fragrance” của bộ phim ‘Reply 1988‘ sẽ ra mắt với single sắp tới là “I Want to Date“!

Thay vì tung ra một đoạn ngắn trong ca khúc sắp tới của họ, các cô nàng đã du lịch xuyên thời gian, hát lại những ca khúc kinh điển theo phong cách của mình. Các cô gái đã cover “Violet Fragrance” (1990) của Kang Suji, “I Love You” (1998) củaS.E.S, “Eternal Love” (1999) của Fin.K.L, “Sweet Dream” (2002) của Jang Na Ra, “Kissing You” (2007) của Girls’ Generation, “Good Day” (2010) của IU, “Mr. Chu” (2014) của A Pink, và “Me Gustas Tu” (2015) của G-Friend. Mỗi bài hát đều được họ soạn lại đầy sáng tạo và thậm chí là có kèm theo vũ đạo nữa.

Ca khúc ra mắt của họ sẽ được tung ra vào ngày 18/2/2016, trailer này có khiến bạn mong chờ hơn không? Bạn thích bản cover nào của họ?

[​IMG]
[​IMG]

Nguồn: Allkpop

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời