Home / Tin phim / Hình ảnh mới nhất của Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk trong “Weightlifting Fairy Kim Bok Joo”

Hình ảnh mới nhất của Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk trong “Weightlifting Fairy Kim Bok Joo”

Loading...

Sau khi nhá hàng bằng một loạt hình ảnh của các “cặp đôi” trong phim cũng như poster chính thức, “Weightlifting Fairy Kim Bok Joo”  tiếp tục tung ra thêm những hình ảnh đầy ngọt ngào và đáng yêu của cặp đôi chính Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung.

30746645211_2d8b3a2f7b_z

Những hình ảnh mới nhất được tung ra cho thấy những tương tác đặc biệt, những “phản ứng hoá học” đáng yêu giữa Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung. Trong bức ảnh, Lee Sung Kyung đang cười rất vui vẻ khi được Nam Joo Hyuk cõng trên lưng. Cả hai đều trông rất hạnh phúc và dễ thương.

Nữ diễn viên – người mẫu Lee Sung Kyung sẽ vào vai nữ chính Kim Bok Joo, người con gái có tham vọng trở thành một vận động viên cử tạ. Hiện tại cô ấy đang là sinh viên năm thứ 2 của một trường đại học. Tuy có vẻ bên ngoài Kim Bok Joo là người mạnh mẽ và cứng rắn nhưng thực ra cô gái này lại là một người nhẹ nhàng, mềm mại và tinh tế ở sâu bên trong nội tâm. Ngược lại với cô, Nam Joo Hyuk sẽ vào vai nam chính Jung Joon Hyung, một vận động viên bơi lội cũng học năm thứ hai cùng trường đại học của Kim Bok Joo. Jung Joon Hyung đã có một kí ức đau buồn, kinh nghiệm đau thương khi tham gia vào cuộc thi bơi lội lần đầu tiên trong cuộc đời của mình.

Đơn vị sản xuất – truyền thông của bộ phim Chorokbaem tiết lộ: “Các diễn viên của chúng tôi đều rất phù hợp với hình tượng tuổi trẻ của bộ phim. Chúng tôi đặt đến 120% sự hài lòng vào quá trình sản xuất của bộ phim.”

“Weightlifting Fairy Kim Bok Joo” sẽ bắt đầu lên sóng vào ngày 16 tháng Mười Một sau khi bộ phim “Shopping King Louie” kết thúc.

Xem thêm một số teaser của bộ phim ở dưới đây:

Các bạn nhớ đón chờ theo dõi vietsub bộ phim này trên Kphim.info nhé !

Source: soompi.com / Kites

Loading...

Check Also

Kam Woo Sung, Kim Sun Ah hôn nhau say đắm ngay trong teaser đầu tiên của melodrama mới

Loading... SBS sẽ mở màn khung giờ thứ hai thứ ba năm nay với bộ …

Trả lời