Home / Tin phim / Hình ảnh đầu tiên của Song Ji Hyo trong bộ phim hành động sắp tới của Trung Quốc

Hình ảnh đầu tiên của Song Ji Hyo trong bộ phim hành động sắp tới của Trung Quốc

Loading...

Vào ngày 21 tháng 10 vừa qua, bộ phim điện ảnh sắp tới của Trung Quốc  “Rush Delivery” đã tiết lộ những tạo hình nhân vật thông qua các hình ảnh được tung ra của tất cả các nhân vật chính của bộ phim này.
280lf7l
Trong bức ảnh cá nhân của cô ấy, Song Ji Hyo cùng bộ quần áo theo phong cách rock cá tính trong chiếc áo da màu đen vẫn toát lên nét sang trọng khi nữ diễn viên đang nghe điện thoại.

“Rush Delivery” là một bộ phim hành động hợp tác giữa ba nước Trung Quốc, Hàn Quốc, và Pháp. Song Ji Hyo sẽ vào vai nữ chính hợp tác cùng nam diễn viên nổi tiếng Michael Chen ( Chen He ) – một thành viên cố định trong chương trình Running Man phiên bản Trung Quốc “Hurry Up, Brother”. Diễn viên người Pháp kiêm diễn viên đóng thế David Belle cũng sẽ đóng vai chính trong bộ phim này.

Bộ phim điện ảnh “Rush Delivery” dự kiến sẽ được công chiếu rộng rãi tại các rạp chiếu phim ở Trung Quốc vào ngày 1 tháng Một năm 2017 tới đây.

Nữ diễn viên nổi tiếng Song Ji Hyo sinh năm 1981. Nữ diễn viên gây được sự chú ý từ khán giả truyền hình qua bộ phim nổi tiếng toàn Châu Á chuyển thể từ truyện tranh cùng tên “Hoàng Cung” ( năm 2006 ) của đài MBC đóng cùng nam diễn viên nổi tiếng Joo Ji Hoon và nữ diễn viên, ca sĩ xinh đẹp Yoon Eun Hye. Song Ji Hyo đã tham gia khá nhiều các tác phẩm truyền hình cũng như điện ảnh của Hàn Quốc. Bước ngoặt lớn nhất trong sự nghiệp của nữ diễn viên có lẽ là việc tham gia chương trình truyền hình thực tế Running Man với tư cách thành viên chính thức từ năm 2010 đến nay. Running Man là chương trình thực tế được yêu thích vô cùng ở Châu Á cũng như nhiều nước trên thế giới. Độ phủ sóng rộng rãi của “Running Man” đã giúp tên tuổi của nữ nghệ sĩ tăng lên đáng kể. Vào năm 2016, Song Ji Hyo tham gia chương trình “We are in love” mùa thứ hai cùng nam diễn viên Đài Loan Trần Bách Lâm. Nữ diễn viên vô cùng nổi tiếng ở Trung Quốc.

Source: soompi.com / Kites

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời