Hình ảnh các nhóm nam trong mắt một ông chú đầu 3 (khách quan)

13524332_1074268305992638_6645958292458136559_n

1) Big Bang
Biết hầu hết các bài hit của họ. Là nhóm thần tượng tồn tại lâu nhất cùng SuJu. GD, T.O.P, và Taeyang đều siêu quyến rũ.

2) Super Junior
Nhóm này đi show nhiều nên quen mặt quá rồi. Mấy thành viên hài hước lắm, Kyuhyun dẫn ‘Radio Star’ cũng buồn cười. Siwon thì hiển nhiên là đẹp trai rồi. Tôi biết Kangin nữa vì thấy anh ta trên bản tin thời sự nhiều. Biết mawht Eunhyuk luôn nhờ cái scandal với cô ca sĩ kia. Còn lại thì chịu. Còn nhạc thì biết mỗi bài ‘Sorry Sorry’. À, tôi còn biết cả Leeteuk với Shindong nhờ ‘Strong Heart’ nữa.

3) EXO
Dạo này nhóm này xu hướng quá nên tôi cũng thử nghe nhạc. Còn về từng thành viên thì chịu, chả biết. Xem MV thì tôi thấy cậu nào cũng đẹp trai. Là cái kiểu đẹp trai mà mấy cô gái trẻ thích ý.

4) 2PM
Hồi tôi còn 20 thì nhóm này nổi kinh khủng. Đến giờ tôi vẫn còn nghe vài bài của họ. Thân hình cậu nào cũng đẹp. Xưa tôi cũng đi tập gym để được như Taecyeon đấy nhưng fail.

5) Infinite
Tôi không biết về các thành viên, nhưng nhạc nhóm này được, nên tôi vẫn hay nghe.

6) Teen Top
Trong mắt tôi thì đây là nhóm của Shinhwa Andy. Không biết từng thành viên. ‘Crazy’ là bài duy nhất của họ mà tôi nghe. Có đợt tôi nghe suốt mấy năm liền nên gần đây phát ngán rồi.

7) B2ST
Nhờ ‘High Kick Through The Roof’ mà tôi biết Kikwang. Tôi thích và cũng hay nghe mấy bài solo của Yoseob nữa. Xem tin tức cũng thấy vụ Hyunseung rời nhóm. Tôi nghĩ đây cũng là một nhóm bền, bên cạnh SuJu với Big Bang.

8) Seventeen
Thấy mấy cậu này trên Pann nhiều lắm này nhưng chả biết là ai cả.

9) BTS
Tôi cũng có nghe thử nhạc của nhóm này trên Melon nhưng không mê được bài nào. Cũng không biết cậu nào luôn.

10) SHINee
Các thành viên trông đặc biệt. Nhạc cũng đặc biệt.

11) GOT7
Không biết về các thành viên nhưng cũng hay nghe nhạc. Lúc đầu thấy hơi khó hiểu với cái album đầu tiên của các cậu ấy, nhưng sau lại nghiện. Vẫn thích cả album đầu.

12) Block B
Biết đến nhóm này nhờ Zico. Tôi cũng biết nhóm này từng thuộc công ty của Cho PD. Mà chỉ nghe Zico solo thôi.

13) B1A4
Không biết tên các cậu nhóm này. Mà biết có một cậu đóng nhân vật khuyết tật trong ‘God’s Gift’. Tôi thích diễn xuất của cậu ấy. Nhạc thì chịu.

14) BTOB
Trừ Sungjae thì chẳng biết ai. Gặp cậu ấy 2 lần ở quán bar tôi hay đến rồi. Đẹp trai. Uống một cách thầm lặng rồi rời đi.

15) Winner
Biết nhóm này nhờ Kang Seungyoon thi ‘Superstar K’. Biết nhóm này thuộc YG nữa. Cũng có nghe vài bài. Không có gì đặc biệt.

Bình luận Netizen

1. [+115, -40] Mình nghĩ đây chính xác là những gì một ông chú 30 tuổi nghĩ về các nhóm nam. Fan Seventeen với BTS đúng là ếch ngồi đáy giếng. Những người không hứng thú với giới idol thì chả biết từng người trong Seventeen, BTS, với EXO đâu. Cá là nhiều người còn chưa từng nghe tên Seventeen nữa là. Cũng khá ngạc nhiên rằng chú ấy biết nhiều bài của GOT7. Sẽ khách quan hơn nên chú ấy nói trừ Jackson ra thì chả biết ai.

2. [+88, -31] Cảm ơn vì đã nghe nhạc của BTS trên Melon~

3. [+54, -58] Rõ ràng là một con fan bịa ra ㅋㅋㅋ Ông chú 30 tuổi cái mông tao.

4. [+43, -3] Chồng tôi cũng trong độ tuổi 30 và tôi vừa cho anh ấy xem bài đăng này. Anh ấy cũng đồng tình kha khá. Thậm chí còn chẳng có bash gì mà, không hiểu sao fan lại nổi điên nhỉ. Bộ tất cả thiên hạ này phải biết về bias của các em sao hay thế nào? EXO, nhóm nổi tiếng nhất thời điểm này, còn chẳng được biết hết từng thành viên mà. Các fan cứ cố quá để nâng tầm bias mình.

5. [+31, -2] Tôi 22 tuổi, và tôi không biết BTS lẫn Seventeen. Con trai thì chỉ biết những nhóm nam cực nổi như Big Bang hoặc SHINee thôi.

6. [+29, -1] Nhiều vote down nhỉ, lạ thật. Các cậu vote down vì chú ấy không biết bias nhà các cậu à?
_

Credit: kpopkfans | Dịch : Netizen Buzz Vtrans

Trả lời