Home / Tin kpop / Heo Young Ji đính chính rằng KARA không hề tan rã

Heo Young Ji đính chính rằng KARA không hề tan rã

Loading...

Nữ ca sỹ Heo Young Ji vừa xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình truyền hình đài MBC “My Little Television” phát sóng ngày 24 tháng Chín. Trong chương trình, chính cô đã lên tiếng đính chính rằng, KARA chưa hề tan rã.

29835162721_0fc46c252c_z

Trước đó, Heo Young Ji đã từng đề cập đến chuyện này trong một chương trình khác của đài SBS có tên Power FM “Kim Chang Ryul’s Old School”. Chương trình trước đó, cô đã chia sẻ rằng mình vẫn giữ liên lạc thường xuyên với các thành viên trong nhóm và khẳng định rằng KARA chưa từng tan rã.

Chủ đề này được đề cập đến khi Young Ji ăn miếng sushi và cười “theo cách riêng biệt” của cô. Theo dõi những biểu hiện của Young Ji, Kim Gura đã bình luận rằng, “Đây là lần đầu tiên tôi lại được nhìn thấy nụ cười này kể từ sau khi KARA tan rã đó.” Tuy nhiên, Heo Young Ji đã rất nhanh chóng sửa lại lời nói của anh ấy, “KARA chưa hề tan rã đâu ạ.”

Hơi bối rối và bất ngờ vì phần phản ứng của Heo Young Ji, Kim Gura đã sửa lại bình luận của mình rằng, “Bạn đã không cười theo cách như vậy kể từ sau khi KARA tạm ngừng các hoạt động quảng bá đúng không?”

KARA là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc trực thuộc công ty DSP Entertainment (DSP Media). Tên gọi “KARA” xuất phát từ tiếng Hy Lạp “Chara”. Nhóm giải thích cái tên có ý nghĩa là “giai điệu ngọt ngào”.

Sau những lần thay đổi thành viên, đội hình cuối cùng của nhóm trước khi ngừng quảng bá do lùm xùm với công ty quản lý gồm 4 thành viên: Park Gyuri (trưởng nhóm), Han Seung-yeon, Goo Hara và Heo Young-ji.

Heo Young Ji chính thức trở thành thành viên của KARA sau dự án tìm kiếm thành viên mới cho KARA, Baby KARA vào tháng Bảy năm 2014.

Source: soompi.com
Trans: [email protected]

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời