Home / Tin kpop / “Hậu duệ mặt trời” binh nhất Kim đóng phim mới của Park Shin Hye

“Hậu duệ mặt trời” binh nhất Kim đóng phim mới của Park Shin Hye

Loading...

Thành viên T.O.P của Big Bang đã xác nhận sẽ đóng vai một cảnh sát Interpol trong bộ phim điện ảnh “Out of control” cùng Trương Bá Chi và Al Pacino (nam tài tử của “Bố Già” từng đoạt giải Oscar)

11

Đây là bộ phim hành động gay cấn do Đức và Trung Quốc hợp tác sản xuất. Hiện các diễn viên đều đang quay phim tại Đức. Nội dung chính kể về một siêu sao điện ảnh người Trung Quốc đến Đức để tham dự một sự kiện lớn và tại đây, cô đã bị cuốn vào một âm mưu nguy hiểm. Cô đã gặp một cảnh sát Interpol người Hàn Quốc (T.O.P thủ vai) và sau đó hai người bắt đầu lao vào cuộc rượt đuổi.

Về việc T.O.P đóng phim, YG Entertainment cho biết: “Chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời đề nghị mời T.O.P tham gia phim điện ảnh cũng như truyền hình không chỉ từ Hàn Quốc, mà còn từ Trung Quốc và Nhật Bản. “Out of control” là bộ phim có vai diễn phù hợp với T.O.P nhất.”

Kim Min Suk tham gia Doctors cùng Park Shin Hye và Kim Rae Won

Kim Min Suk – nam diễn viên trẻ đang thủ vai binh nhất Kim hoạt bát trong bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời vừa xác nhận sẽ tham gia vào bộ phim “Doctors” cùng Park Shin Hye và Kim Rae Won.

21

Diễn viên Kim Rae Won sẽ đóng vai Hong Ji Hong, một bác sĩ phẫu thuật khoa thần kinh còn nữ diễn viên Park Shin Hye sẽ đóng vai Yoo Hye Jung – một sinh viên của Hong Ji Ho – người có quá khứ đầy khúc mắc. Kim Min Suk sẽ đóng vai Choi Kang Soo, một bác sĩ giải phẫu thần kinh, đồng nghiệp của Yoo Hye Jung. Choi Kang Soo thích Hye Jung và trở thành một blogger nổi tiếng từ việc viết nhật ký về Yoo Hye Jung.

“Doctors” sẽ phát sóng vào tháng tháng 6, sau bộ phim “Jackpot”.

Phim mới của Joo Won tuyển nữ chính công khai

joo-won

Bộ phim ‘My Sassy Girl’ được lên kế hoạch làm lại với nhiều chi tiết được thay đổi. Bộ phim bước đầu xác nhận nam chính sẽ là nam diễn viên Joo Won và tiết lộ thêm về nhân vật cũng như sự thay đổi kịch bản: Joo Won sẽ vào vai 1 chàng trai thông minh và tự tôn cao còn nữ chính là một cô gái tươi sáng xuất thân từ một gia đình hoàng tộc.

Vì muốn tìm kiếm một gương mặt nữ chính mới mẻ và sẽ tổ chức tuyển chọn công khai và sau đó sẽ tiến hành quay phim vào tháng 7 này.

SG

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời