Home / Tin kpop / Hani và Heechul làm MC trên “Weekly Idol” cùng sự xuất hiện đặc biệt của một thành viên nhóm BEAST

Hani và Heechul làm MC trên “Weekly Idol” cùng sự xuất hiện đặc biệt của một thành viên nhóm BEAST

Loading...

Heechul_1458758944_hani_heechul

Heechul của Super Junior sẽ trở lại như một MC trên chương trình ‘Weekly Idol’, anh ấy sẽ tham gia cùng Hani của EXID!

Anh ấy đã đăng một hình ảnh của hai người với MC cố định Defconn vào ngày 23/3/2016 và viết: “Đó là anh chị em ruột Hee, người đang làm MC cho ‘Weekly Idol” với Defconn trong thời gian này. Đó là một chương trình tuyệt vời, nhưng có một gánh nặng rất lớn và có lẽ tôi bây giờ ở tuổi mà khó có thể nhớ hết tên của thần tượng, mặc dù tôi đã chia sẻ cuộc hội thoại nói rằng đây không phải là nó, điều này không phải là nó .. nhưng cuối cùng tôi quyết định làm điều đó (làm MC)!! tôi sẽ thể hiện một kỹ năng mới với Defconn và makdoongie của chúng tôi (Hani). Ngay khi Jung Hyung Don trở về, tôi sẽ biến mất trong làn gió. tôi sẽ cố gắng để thực hiện một chương trình K-Pop vượt ra toàn cầu “.

Ngày đầu đó, một đại diện của MBC cho biết vào ngày 23/3/2016, “Junhyung của B2ST sẽ xuất hiện trên ‘Weekly Idol.’ Anh ấy không phải là khách mời thần tượng trong tuần này. Mà anh ấy dự định sẽ xuất hiện để chúc mừng Heechul và cùng chơi với nhau”.


LABOUM tung ra hình ảnh teaser cho 2 thành viên tiếp theo!

[​IMG]

LABOUM đang chuẩn bị cho sự trở lại! Trước đó, nhóm nhạc này đã tiết lộ hình ảnh teaser của 2 thành viên đầu tiên làSolbinSoyeon ở đây.

2 thành viên tiếp theo tung ra hình ảnh teaser chủ đề mùa xuân là YujeongZN!

Giờ chúng ta chỉ còn chờ HaeinYoolhee vào ngày mai nữa thôi! Các cô nàng sẽ trở lại với một album hoàn toàn mới vào ngày 6/4/2016!

[​IMG]
[​IMG]

Ren (NU’EST) trở thành người mẫu đi trên sàn catwalk trong sự kiện Tuần Lễ Thời Trang Seoul 2016

[​IMG]

Ren của NU’EST đã sải bước trên sàn catwalk trong sự kiện 2016 F/W HERA Seoul Fashion Week (Tuần lễ thời trang F/W HERA Seoul 2016)

Ren đi catwalk trong sự kiện thời trang thu đông với những bộ sưu tập lớn được thiết kế bởi nhà thiết kế Park Yoon Soo. Theo đoán thì Ren nhìn dễ thương nhất trong các thành viên của NU’EST, anh không gặp phải vấn đề nào khi đi catwalk như một người mẫu trong các bộ trang phục. Anh ấy vô cùng nổi bật trên sàn diễn và gây sự chú ý của khán giả với ánh mắt tự tin của mình.

Trước đó anh ấy cũng đã có kinh nghiệm đi catwalk tại “Tuần lễ thời trang Seoul” vào năm 2012 và năm 2013. Hãy xem Ren đi runway bên dưới.

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời