Home / Tin kpop / Hangeng nói rằng anh ấy sẽ trình diễn cùng Super Junior một lần nữa nếu cơ hội xuất hiện

Hangeng nói rằng anh ấy sẽ trình diễn cùng Super Junior một lần nữa nếu cơ hội xuất hiện

Loading...

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây tại Trung Quốc, cựu thành viên Super Junior Hangeng đã bày tỏ sự quan tâm của mình đến việc có thể trình diễn trên sân khấu lần nữa với các thành viên Super Junior nếu có cơ hội xuất hiện.

rk1xmd

“ Khi Super Junior tổ chức kỉ niệm 10 năm ra mắt khán giả vào năm ngoái, trong đầu tôi đã nảy nên suy nghĩ mình cũng nên đứng ở trên khấu đó cùng với họ”. Nam diễn viên ca sĩ tiếp tục nói : “Nếu có thể làm được điều đó, tôi muốn mình được biểu diễn cùng với các cậu ấy thêm lần nữa”.

Nam ca sĩ cũng chia sẻ thêm rằng : “Tôi muốn làm cho dịp kỉ niệm này của Super Junior trở nên đầy ý nghĩa hơn đối với fan trong suốt thập kỉ qua. Gần đây, tôi đã đi đến Seoul Hàn Quốc, tôi đã liên lạc với trưởng nhóm Lee Teuk và quản lý cũ của mình. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, ước mơ của tôi là được đứng trên sân khấu cùng nhau đã không thể thành biến thành sự thật.”

Hangeng là một thành viên chính thức của nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng Super Junior từ năm 2005 đến năm 2010 trước khi nam ca sĩ – diễn viên này đệ đơn kiện công ty chủ quản SM Entertainment. Cựu thành viên này đã kiện công ty quản lý của mình vào tháng 12 năm 2009, sau một năm kiện tụng, nam ca sĩ này đã giành chiến thắng vào tháng 12 năm 2010, nhưng Hangeng chỉ chính thức được rời khỏi nhóm vào tháng 9 năm 2011 khi SM Entertainment công bố kết quả cuối cùng của vụ kiện này. Từ đó đến nay, Hangeng hoạt động với tư cách diễn viên – ca sĩ nổi tiếng tại Trung Quốc.

Source: soompi.com
V-trans: kitesvn.com

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời