Home / Tin phim / Han Ji Min đang xem xét comeback trong phim Miss Baek

Han Ji Min đang xem xét comeback trong phim Miss Baek

Loading...

Hiện nay, việc casting đang đi đến giai đoạn cuối cùng . Miss Baek sẽ phát hành vào năm 2017.

han-ji-min

Sau khi kết thúc các đợt quảng bá cho movie Age of Shadows vàtham gia một vai diễn khách mời trong SBS Jealously Incarnate, Han Ji-min đang cân nhắc về Miss Baek là dự án tiếp theo của mình. Nếu cô ấy xác nhận , Han Ji-min sẽ vào vai một người phụ nữ trẻ, người bắt đầu tình bạn với một đứa trẻ chịu tổn thương từ bạo lực gia đình.

Hầu hết movie của Han Ji Min trước đó, như Age of Shadows và Encounter Fatal, có dàn cast đông và chủ yếu là nhân vật nam làm trung tâm.

Trái lại , một vai diễn trong một bộ phim tình cảm cảm động như Miss Baek sẽ yêu cầu cô thể hiện đầy đủ khả năng diễn xuất của cô vì cô chiếm phần lớn thời lượng trong movie này.

Cô đã tham gia nhiều thể loại như rom-com, phim kinh dị, và lịch sử trước đây, nhưng lần này đó sẽ là lần đầu tiên cô tham gia một đề tài nhạy cảm như ngược đãi trẻ em.

Đạo diễn của Miss Baek là Lee Ji-won. Ông là một ngôi sao đang lên, nổi tiếng nhất với Blue Desert, được trao giải thưởng tại the Busan International Short Film Festival Award năm 2011, và Summer Night , đã được trao Daesang trong hạng mục phim ngắn tại 2016 Jeonju International Film Festival

Loading...

Check Also

Kam Woo Sung, Kim Sun Ah hôn nhau say đắm ngay trong teaser đầu tiên của melodrama mới

Loading... SBS sẽ mở màn khung giờ thứ hai thứ ba năm nay với bộ …

Trả lời