Home / Tin kpop / GOT7 Youngjae nói với JYP hãy viết bài hát mới cho GOT7

GOT7 Youngjae nói với JYP hãy viết bài hát mới cho GOT7

Loading...

GOT7 mới đây đã xuất hiện trên chương trình phát thanh của đài truyền hình SBS “Cultwo Show”, nơi ma họ chơi một trò chơi hấp dẫn và đã dẫn đến một hình phạt khá thú vị.

25ivg2c

Trong buổi phát sóng, các DJ của chương trình đã yêu cầu mỗi thành viên GOT7 sẽ quay bánh xe như là một phần của trò chơi này. Thật không may cho thành viên Youngjae đã bị tóm và bị trừng phạt phải làm Yaya time ( trong thời gian này người bé tuổi nhất sẽ được phép cư xử, hành động như là một người lớn tuổi nhất ) với PD JYP của họ.

Tuy có chút sửng sốt, Youngjae đã nói một cách thân mật rằng: “Jinyoung, hey Park Jinyoung. Hãy viết nhiều bài hát cho chúng tôi”. Khi nghe thấy điều này, thành viên cùng nhóm GOT7 – Jackson đã bày tỏ sự quan ngại của mình, nam thần tượng nói: “Em biết đấy, chúng mình có thể sẽ không nhận được một bài hát nào trong thời gian tới đâu”. Youngjae nhanh chóng cho thấy aegyo vô cùng dễ thương, đáng yêu của mình và nói thêm : “Jinyoung, cố lên”.

GOT7 Jinyoung cũng có những chia sẻ về suy nghĩ của bản thân cậu ấy sau khi đổi tên, nam thần tượng bày tỏ: “Sau một thời gian dài quảng bá với nghệ danh Junior và thời gian gần đây tôi đã chuyển sang tên thật của mình là Park Jinyoung, hiện tại tôi cảm thấy có chút chưa quen với điều này”.

Nhóm nhạc thần tượng GOT7 vừa trở lại với các sân khấu âm nhạc trong thời gian gần đây với Full Album thứ hai “Flight Log: Turbulence” vào ngày 27 tháng Chín. Ca khúc chủ đề “Hard Carry” với giai điệu bắt tai, gây nghiện đã nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ người hâm mộ ở nhiều nơi thế giới.

Source: soompi.com

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • các đề thú vị về youngjae got7

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời