Home / Tin kpop / GOT7 tung trailer đầy bí ẩn cho ”Flight Log: Turbulence”

GOT7 tung trailer đầy bí ẩn cho ”Flight Log: Turbulence”

Loading...

Đúng 0 giờ ngày 19 tháng Chín theo giờ Hàn Quốc, GOT7 đã cho phát hành trailer của album trở lại sắp tới của nhóm, ”Flight Log: Turbulence” thông qua kênh chính thức của nhóm trên ứng dụng Naver V Live.

got7_1474211446_af_org

Album trở lại sắp tới sẽ là phần tiếp nối cho album phát hành trước đó, ”Flight Log: Departure”.

Đoạn trailer mở đầu với hình ảnh các thành viên GOT7 đang cùng nhau chơi đùa vui vẻ trên máy bay. Nhưng ngay sau đó, khi hệ thống trên máy bay cảnh báo thắt dây an toàn, chỉ duy nhất Jinyoung được yêu cầu phải ngồi yên trong khi các thành viên còn lại dường như không hề để ý đến cảnh báo này hay những gì lạ lùng đang xảy ra. Máy bay bắt đầu xảy ra rung lắc và màn hình trở nên nhấp nháy giữa đỏ và đen, các thành viên vẫn như không hề có bất kỳ sự quan tâm nào đến chấn động này. Cảnh quay tiếp theo là cảnh Jinyoung bị chìm trong bể nước và anh đang cố tìm cách thoát ra.

Phần sau của trailer là cảnh những chàng trai bị bay lơ lửng trong không trung, giống như trong MV trước đó của ”Flight Log: Departure”. Jinyoung cuối cùng cũng tỉnh lại và dường như một tai nạn khủng khiếp đã xảy ra…

Theo lịch trình tiếp theo cho sự trở lại cùng ”Flight Log: Turbulence” này, ảnh teaser của album và các thành viên sẽ được tiết lộ vào ngày 20 và 21 tháng Chín. Tiếp theo sau đó, teaser của MV sẽ được phát hành ngày 23 tháng Chín, nhá hàng cho album sẽ được tiết lộ một ngày sau đó, 24 tháng Chín. Cuối cùng, người hâm mộ sẽ cùng đếm ngược đến ngày 26, GOT7 sẽ showcase comeback cùng những màn trình diễn trên ứng dụng V app. Ngày hôm sau, 27 tháng Chín, album và MV sẽ chính thức được phát hành.

Ngoài ra, như kế hoạch comeback được công ty quản lý của GOT7, JYP Entertainment tiết lộ, có vẻ như sẽ có một “món quà” bí mật dành cho người hâm mộ trong ngày 22 tháng Chín khi cố tình làm mờ dấu mốc ngày 22 tháng Chín trong bức ảnh thông báo về kế hoạch trở lại của GOT7.

Gần đây nhất, vào ngày 29 tháng Tư vừa qua, nhóm nhạc nam của JYP Entertainment sau hơn 2 năm debut cũng đã tổ chức tour concert đầu tiên trong sự nghiệp của mình. “FLY TOUR” đã đi qua 13 nước trên thế giới với tổng cộng 21 buổi diễn. Tour diễn đã kết thúc ở Seoul vào ngày 21 tháng Tám vừa qua.

Thông tin về sự trở lại của GOT7 đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Ca khúc nào trong album ”Flight Log: Turbulence” này khiến bạn mong đợi nhiều nhất? Hãy cũng chờ đón và ủng hộ cho bảy chàng trai tài năng GOT7 trong thời gian sắp tới.

Source: soompi.com
Trans: [email protected]

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời