Home / Tin kpop / GOT7 tiết lộ ca khúc chủ đề cho ”Flight Log: Turbulence”

GOT7 tiết lộ ca khúc chủ đề cho ”Flight Log: Turbulence”

Nhóm nhạc nam bảy thành viên GOT7 vừa tiết lộ danh sách ca khúc cho full album trở lại sắp tới của mình, ”Flight Log: Turbulence” cùng với tựa đề của ca khúc chủ đề trong album.

29075035493_b802a08898_z

Sẽ có tất cả 13 ca khúc trong album mới lần này, trong đó bao gồm cả những sáng tác của các thành viên như Mark hay Jackson, cũng như của các nhạc sỹ và nhà sản xuất của JYP. ”Hard Carry” được tiết lộ sẽ là tên ca khúc chủ đề cho album lần này.

Trước đó, GOT7 cũng bất ngờ thông báo về lịch trình đầy đủ cho lần trở lại này vào 0 giờ ngày 16 tháng Chín theo giờ Hàn Quốc. Phần preview cho album sắp tới sẽ được tiết lộ vào ngày 18 tháng Chín.

Ngày 21 tháng Ba, GOT7 đã trở lại với mini album mang tên “Flight Log: Departure”. Album này như một bước ngoặt lớn đưa tên tuổi GOT7 lên tầm cao mới. Bài hát chủ đề “Fly” đã nhận được nhiều sự yêu thích không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở nhiều nơi trên thế giới. Album này đã dẫn đầu Bảng Xếp Hạng iTunes Main Album Chart của 7 quốc gia khác nhau như Hồng Kông, Indonesia, Đài Loan, Philippines, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam. GOT7 đã xếp vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng này ở Mỹ.

Gần đây nhất, vào ngày 29 tháng Tư vừa qua, nhóm nhạc nam của JYP Entertainment sau hơn 2 năm debut cũng đã tổ chức tour concert đầu tiên trong sự nghiệp của mình. “FLY TOUR” đã đi qua 13 nước trên thế giới với tổng cộng 21 buổi diễn. Tour diễn đã kết thúc ở Seoul vào ngày 21 tháng Tám vừa qua.

Thông tin về sự trở lại của GOT7 đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Ca khúc nào trong album ”Flight Log: Turbulence” này khiến bạn mong đợi nhiều nhất? Hãy cũng chờ đón và ủng hộ cho bảy chàng trai tài năng GOT7 trong thời gian sắp tới.

Source: soompi.com
Trans: kitesvn.com

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp hạng …

Trả lời