Home / Tin kpop / GOT7 tiếp tục tiết lộ những hình ảnh teaser cho ”Hard Carry”

GOT7 tiếp tục tiết lộ những hình ảnh teaser cho ”Hard Carry”

Loading...

Nhóm nhạc nam GOT7 vừa tiếp tục tung ra những hình ảnh teaser nhá hàng cho sự trở lại sắp tới của nhóm.

Đúng 0 giờ ngày 21 tháng Chín giờ Hàn Quốc, GOT7 đã tiết lộ một loạt những hình ảnh teaser của từng thành viên cũng như của cả nhóm trong đợt comeback sắp tới cùng ca khúc chủ đề “Hard Carry”.

 

Trước đó, 0 giờ ngày 20 tháng Chín giờ Hàn Quốc, GOT7 đã tung ra loạt ảnh teaser đầu tiên của ”Hard Carry”. Ngoài ra, thông tin về các ca khúc trong album trở lại, preview về album cũng như trailer đã được tiết lộ từ những ngày trước đó.

 

Cùng với đó, lịch trình cho lần trở lại này, teaser của MV cũng như những nhá hàng về album đều sẽ tiếp tục được tung ra. Thời gian sắp tới, GOT7 sẽ chính thức trở lại cùng full album thứ hai có tựa đề ”Flight Log: Turbulence” vào ngày 27 tháng Chín.

 

Ngoài ra, như kế hoạch comeback được công ty quản lý của GOT7, JYP Entertainment tiết lộ, có vẻ như sẽ có một “món quà” bí mật dành cho người hâm mộ trong ngày 22 tháng Chín khi cố tình làm mờ dấu mốc ngày 22 tháng Chín trong bức ảnh thông báo về kế hoạch trở lại của GOT7.

 

Gần đây nhất, vào ngày 29 tháng Tư vừa qua, nhóm nhạc nam của JYP Entertainment sau hơn 2 năm debut cũng đã tổ chức tour concert đầu tiên trong sự nghiệp của mình. “FLY TOUR” đã đi qua 13 nước trên thế giới với tổng cộng 21 buổi diễn. Tour diễn đã kết thúc ở Seoul vào ngày 21 tháng Tám vừa qua.

Thông tin về sự trở lại của GOT7 đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Ca khúc nào trong album ”Flight Log: Turbulence” này khiến bạn mong đợi nhiều nhất? Hãy cũng chờ đón và ủng hộ cho bảy chàng trai tài năng GOT7 trong thời gian sắp tới.

Source: soompi.com
Trans: [email protected]

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời