Home / Tin kpop / GOT7 thông báo lịch trình comeback với “Flight Log: Turbulence”

GOT7 thông báo lịch trình comeback với “Flight Log: Turbulence”

Loading...

GOT7 đã chuẩn bị cho sự trở lại sắp tới đây của mình.

29075035493_b802a08898_z

Ngày 16 tháng Chín, lúc 0 giờ theo giờ Hàn Quốc, GOT7 bất ngờ thông báo với người hâm mộ về kế hoạch comeback của mình cũng như dự kiến ra mắt teaser trong vài tuần sắp tới. Full album phòng thu thứ hai của GOT7 có tựa đề “Flight Log: Turbulence” được dự kiến phát hành ngày 27 tháng Chín. MV của ca khúc chủ đề trong album cũng được phát hành trên hệ thống ứng dụng trực tuyến V app và kênh Youtube chính thức của nhóm trong cùng ngày.

Trước đó, danh sách ca khúc của full album lần này sẽ được tiết lộ vào ngày 17 tháng Chín, album preview vào ngày 18 tháng Chín. Ngoài ra, trailer của album cũng sẽ được tiết lộ vào ngày 19 tháng Chín, ảnh teaser của album và các thành viên sẽ được tiết lộ vào ngày 20 và 21 tháng Chín. Tiếp theo sau đó, teaser của MV sẽ được phát hành ngày 23 tháng Chín, nhá hàng cho album sẽ được tiết lộ một ngày sau đó, 24 tháng Chín. Cuối cùng, người hâm mộ sẽ cùng đếm ngược đến ngày 26, GOT7 sẽ showcase comeback cùng những màn trình diễn trên ứng dụng V app. Ngày hôm sau, 27 tháng Chín, album và MV sẽ chính thức được phát hành.

Theo như kế hoạch comeback được công ty quản lý của GOT7, JYP Entertainment tiết lộ, có vẻ như sẽ có một “món quà” bí mật dành cho người hâm mộ trong ngày 22 tháng Chín khi cố tình làm mờ dấu mốc ngày 22 tháng Chín trong bức ảnh thông báo về kế hoạch trở lại của GOT7.

Vào ngày 29 tháng Tư vừa qua, nhóm nhạc nam của JYP Entertainment sau hơn 2 năm debut cũng đã tổ chức tour Concert đầu tiên trong sự nghiệp của mình. “FLY TOUR” đã đi qua 13 nước trên thế giới với tổng cộng 21 buổi diễn. Tour diễn đã kết thúc ở Seoul vào ngày 21 tháng Tám vừa qua.

Sự trở lại của GOT7 đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Chúng ta cùng đón chờ album sắp tới của bảy chàng trai tài năng GOT7!

Source: soompi.com
Trans: kites.vn

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời