Home / Tin kpop / GOT7 tạo dáng với cảnh hoang tàn của vụ tai nạn giao thông trong teaser mới của “Hard Carry”

GOT7 tạo dáng với cảnh hoang tàn của vụ tai nạn giao thông trong teaser mới của “Hard Carry”

Loading...

trong vụ tai nạn xe hoặc có thể là máy bay được thể hiện theo một cách đầy lãng mạn trong teaser mới “Flight Log: Turbulence”.

Nhóm nhạc thần tượng GOT7 tung ra hai đọan teaser cho ca khúc chủ đề “Hard Carry”. Trong teaser đầu tiên (clip trên), các chàng trai tạo dáng thật ngầu trong quang cảnh đổ nát tối tắm của 1 tai nạn xe hơi Khi khung hình được zoom gần vào chiếc xe và ghế ngồi, bạn có thể nhận thấy được có 1 thành viên đang bị mắc kẹt trong đó.

Trong teaser thứ 2, cả nhóm đã thể hiện 1 phần những bước nhảy trong vũ đạo của mình trước khi đoạn clip tập trung vào thành viên bị mắc kẹt trong nước, có thể là do vụ tai nạn. Bạn nghĩ rằng concept này và giai điệu là gì?

Ngoài ra, vào ngày 21 tháng Chín, chương trình “Hit The Stage” đã phát sóng tập mới nhất có sự tham gia của em útYugyeom trong nhóm nhạc thần tượng GOT7. Với sự cạnh tranh khốc liệt từ những vũ công giỏi trong các nhóm nhạc nhưUP10TION Bitto, miss A Min, Girls’ Generation Hyoyeon, TEEN TOP Changjo, NCTU TEN, GOT7 Yugyeom, DIA/I.O.I Jung Chae Yeon và DIA Eunjin. Kim Yugyeom tuy mới lần đầu tiên tham gia chương trình này nhưng đã xuất sắc vượt qua rất nhiều đối thủ nặng kí để về vị trí thứ hai với 159 điểm. Hyoyeon về thứ nhất với khoảng cách 3 điểm là 162. Vị trí thứ ba là NCTU TEN giành được 155 điểm.

Yugyeom – thí sinh biểu diễn cuối cùng, đã dùng các đường nét cơ thể để thể hiện tâm lý của nhân vật – nạn nhân của chiêu trò trong sòng bạc, đã hoàn toàn dành được tổng điểm 10/10 của các giám khảo giống như TEN và Hyoyeon. TOP3 của ngày hôm qua sẽ tiếp tục tham gia thi đấu, tập này sẽ phát sóng vào ngày 28 tháng Chín.

Source: allkpop.com
V-trans: [email protected]

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời