Home / Tin phim / (The Good Wife) “Vụ bê bối của người chồng, câu chuyện của người vợ”

(The Good Wife) “Vụ bê bối của người chồng, câu chuyện của người vợ”

Loading...

1o0xn6

The Good Wife” là bộ phim mở đầu cho trào lưu remake phim của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc năm nay. Bộ phim chính trị – pháp lý này xoay quanh một người phụ nữ trở lại sự nghiệp ngành luật của mình sau vụ bê bối của người chồng làm nghề công tố viên. Phiên bản Hàn Quốc là sự trở lại màn ảnh nhỏ sau 8 năm của Jeon Do Yeon.

Jeon Do Yeon vào vai vợ của Lee Tae Joon (Yoo Ji Tae đóng), người bị lôi kéo vào một vụ tham nhũng và phải đi tù. Để nuôi sống gia đình, Kim Hye Kyung (nhân vật của Jeon Do Yeon đóng) trở lại làm việc sau khi làm nội trợ ở nhà 13 năm tại một công ti luật của một người bạn tên Seo Joong Won (Yoon Kye Sang đóng).

 

 

Kim Seo Hyung vào vai đồng giám đốc điều hành công ti luật với Seo Joong Won. After School Nana sẽ vào vai trợ lý của Kim Hye Kyung. Lee Won Geun vào vai đối thủ của Kim Hye Kyung vừa mới ra trường.  Kim Tae Woo, Jeon Seok Ho vào vai công tố viên.

 

 

3 teaser đầu tiên khá ngắn. Teaser của Jeon Do Yeon ám chỉ cô bị công chúng xỉa xói vì scandal của chồng “Tôi sẽ tìm thấy nó, không phải vì anh mà là vì tôi”.  Yoo Ji Tae nói trong teaser “Hãy tin anh. Anh đã rơi vào một cái bẫy”. Yoon Kye Sang trong teaser “Tôi chọn em vì em sẽ làm bất cứ điều gì để giành chiến thắng”. Cả 3 teaser đều kết thúc với khẩu hiệu “Vụ bê bối của người chồng, câu chuyện của người vợ. The Good Wife”.

 

The Good Wife” sẽ lên sóng sau “Dear My Friends“.

 

 

 

Cre: dramabeans

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời