Home / Tin phim / Gong Yoo chia sẻ về sự ”chán nản” của đạo diễn Kim Ji Woon với quan điểm hôn nhân của anh

Gong Yoo chia sẻ về sự ”chán nản” của đạo diễn Kim Ji Woon với quan điểm hôn nhân của anh

Loading...

Gần đây, nam diễn viên Gong Yoo đã chia sẻ về sự ”chán nản” của đạo diễn Kim Ji Woon khi được nghe về quan điểm của anh đối với hôn nhân và gia đình.

29468092400_461007f58d_z

Nam diễn viên và đạo diễn Kim Ji Woon đã hợp tác cùng nhau trong bộ phim có tựa đề ”The Age of Shadows”, và trong một cuộc phỏng vấn ngày 17 tháng Chín, Gong Yoo đã cùng nói chuyện về bộ phim điện ảnh này.

”Hiện giờ tôi cũng đã bước sang những năm cuối cùng của trong ngưỡng tuổi 30 rồi và tôi đã suy nghĩ rất nhiều về chuyện hôn nhân và gia đình mình.” Anh chia sẻ, ”Thực sự mà nói, hiện giờ, tôi đã có quyết định sẽ gạt những suy nghĩ về chuyện kết hôn và xây dựng gia đình sang một bên.” Nam diễn viên Gong Yoo đang ở đỉnh cao của sự nghiệp khi bộ phim điện ảnh anh vừa tham gia, ”Train to Busan” đạt thành tích 10 triệu vé được bán ra tại các phòng vé.

”Thời điểm này rất quan trọng đối với tôi.”, anh nói, ”và sẽ phải làm thế nào để tôi có thể giữ vững sự nghiệp của mình sau khi 40 tuổi. Tôi đã trò chuyện rất nhiều cùng đạo diễn Kim Ji Woon rất nhiều trong thời gian chúng tôi làm việc cùng nhau. Anh ấy đã hỏi tôi rằng tôi nghĩ một người sẽ dành bao nhiêu thời gian trong cuộc đời mình để tận hưởng cuộc sống của cá nhân họ. Anh ấy nói rằng, ở Hàn Quốc, một người sẽ phụ thuộc vào gia đình, bố mẹ đến năm 30 tuổi, bởi vậy, chúng ta chỉ có khoảng thời gian từ những năm 30 đến 60 tuổi để tận hưởng cuộc sống của bản thân mình.”

Anh cũng nói thêm, ”Trước đây, tôi cũng đã từng nghĩ đến sẽ cần có một người ”bạn” để bớt cảm thấy cô đơn và chúng tôi có thể chăm sóc cho nhau lúc ốm đau hay khi về già.”

Source: soompi.com
Trans: kitesvn.com

Loading...

Check Also

Kam Woo Sung, Kim Sun Ah hôn nhau say đắm ngay trong teaser đầu tiên của melodrama mới

Loading... SBS sẽ mở màn khung giờ thứ hai thứ ba năm nay với bộ …

Trả lời